Niềng răng

Theo chuyên gia, chỉnh nha bằng niềng răng có ảnh hưởng gì không?

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha phổ biến có hiệu quả cực tốt và an toàn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lo ngại vì không biết niềng răng có ảnh hưởng gì không, bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời tốt nhất.

1 – Niềng răng có ảnh hưởng gì không đến sức khỏe răng miệng?

Niềng răng bản chất là phương pháp sử dụng khí cụ chỉnh nha có thể làm răng từ từ dịch chuyển đến những vị trí chuẩn xác trên cung hàm, hoàn toàn không gây tác động, xâm lấn tới răng, xương hàm và các mô mềm. Do đó, với vấn đề niềng răng có ảnh hưởng gì không, câu trả lời đúng đắn nhất là không.

Chỉnh nha bằng cách niềng răng có ảnh hưởng gì không? 1

Niềng răng là một giải pháp tốt và an toàn trong việc chỉnh nha

Tuy nhiên. nếu các yếu tố an toàn không được đảm bảo, khả năng xấu vẫn có thể xảy ra.

2 – Gặp rủi ro khi niềng răng, nguyên nhân do đâu?

Không thể phủ nhận lợi ích không nhỏ của việc niềng răng, tuy nhiên thực tế cho thấy vẫn có nhiều trường hợp gặp phải những rủi ro không đáng có như răng di chuyển đến vị trí sai lệch khác, tụt nướu, tiêu xương ổ răng, răng lung lay và dễ rụng…

Chỉnh nha bằng cách niềng răng có ảnh hưởng gì không? 2

Rủi ro khi niềng răng xảy ra do nhiều nguyên nhân

-Tay nghề niềng răng của nha sĩ không cao, làm lực căng của dây cung trên mắc cài không phù hợp khiến răng bị đau khi dịch chuyển.
-Không được hỗ trợ bởi thiết bị máy móc đạt tiêu chuẩn và kỹ thuật chỉnh nha hiện đại nên độ an toàn và chính xác không đảm bảo.

-Không có hướng chăm sóc, vệ sinh răng miệng khi niềng đúng đắn cho bệnh nhân khiến nhiều bệnh lý có điều kiện phát sinh.

Do đó, với vấn đề niềng răng có ảnh hưởng gì không, lời khuyên quan trọng là dù có thể có sự chênh lệch về mức giá niềng răng giữa các cơ sở nha khoa, bạn vẫn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả tốt nhất.

3 – Niềng răng ở đâu tốt và đảm bảo an toàn?

Một địa chỉ niềng răng được cho là uy tín cần đáp ứng đủ các yếu tố cần và đủ để đảm bảo quá trình niềng răng diễn ra thuận lợi và an toàn, cụ thể như sau:

Chỉnh nha bằng cách niềng răng có ảnh hưởng gì không? 3

Niềng răng có ảnh hưởng gì không phụ thuộc vào nhiều yếu tố

-Kết quả sau niềng răng tốt hay xấu phụ thuộc chủ yếu vào thao tác chuẩn xác, tỉ mỉ của nha sĩ. Do vậy, yếu tố đầu tiên bạn nên xem xét đó là tay nghề chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ của phòng khám nha khoa đó.

-Tiếp đó, trang bị thiết bị máy móc hiện đại có thể vận hành chính xác hỗ trợ tốt cho bác sĩ trong quá trình điều trị là điều không thể thiếu.

-Đặc biệt là công nghệ nha khoa được áp dụng để giúp tiến trình niềng răng thuận lợi hơn. Chẳng hạn, nếu bạn lo ngại không biết niềng răng mất bao lâu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với công nghệ niềng răng tiên tiến thế hệ mới 3D Speed  đang được áp dụng đối với tất cả các dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Paris. Không những có thể khắc phục mọi rủi ro một cách triệt để, giúp răng di chuyển đến vị trí chuẩn xác tuyệt đối mà còn có thể rút ngắn 3 – 6 tháng chỉnh nha.

Chỉnh nha bằng cách niềng răng có ảnh hưởng gì không? 4

Công nghệ niềng răng 3D Speed có thể khắc phục rủi ro tại Nha khoa Paris

Hi vọng qua những chia sẻ trên bạn đã có câu trả lời cho vấn đề niềng răng có ảnh hưởng gì không. Nếu còn bất kì câu hỏi hoặc thắc mắc gì, vui lòng gọi cho Nha khoa Paris theo số hotline 19006900 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Nguồn: http://niengrangthammy.com.vn/nhung-ly-do-cho-biet-nieng-rang-co-hai-cho-suc-khoe-khong.html

XEM THÊM

Bình luận mặc định

x