Niềng răng

Niềng răng cửa chìa bằng hàm tháo lắp có hiệu quả không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Hai răng của của em bị chìa nhẹ. Em không muốn niềng răng vì các răng khác vẫn đều đặn với nhau. Mong bác sỹ tư vấn giúp trong trường hợp của em thì niềng răng cửa chìa bằng hàm tháo lắp có thể đạt được hiệu quả như ý không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trần Bích Ngọc – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Bích Ngọc!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng cửa chìa bằng hàm tháo lắp có hiệu quả không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng cửa chìa bằng hàm tháo lắp có hiệu quả không? 6Răng cửa chìa được niềng chỉnh bằng hàm tháo lắp hiệu quả tại Paris

Vẫn có trường hợp có thể niềng răng cửa chìa bằng hàm tháo lắp hiệu quả. Tuy nhiên, muốn khẳng định chính xác còn phải căn cứ vào đặc điểm răng chìa thật cụ thể, mức độ như thế nào, tương quan với các răng kế cận ra sao, có tạo ra sự sai lệch khớp cắn nặng nề hay không để niềng răng cửa đạt hiệu quả tối đa.

Những tỷ lệ này cần được kiểm tra với các thông số chính xác, cụ thể dựa vào việc chụp phim và đo khớp cắn kỹ lưỡng. Việc này chỉ có thể thực hiện được khi bạn đến trực tiếp Trung tâm để thăm khám bởi bác sỹ giỏi và chuyên sâu chuyên ngành chỉnh nha.

Niềng răng cửa chìa bằng hàm tháo lắp có hiệu quả không?

Qua thăm khám, nếu bác sỹ nhận thấy chỉ cần dùng hàm tháo lắp là có thể chỉnh được những chiếc răng chìa thì sẽ chỉ định để bạn thực hiện. Khi niềng răng cửa chìa bằng hàm tháo lắp bạn sẽ được gắn vào cung hàm và kẹp vào răng cửa chìa để kép vào trong sao cho bằng với các răng khác.

Tuy nhiên, nếu bạn niềng răng cửa chìa bằng hàm tháo lắp thì nên xác dịnh trước là sẽ khá vướng víu và cũng sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ giống như khi đeo mắc cài trên răng. Vì thế, bác sỹ sẽ cố gắng tư vấn cho bạn loại hàm tháo lắp ít lộ nhất khi mang trong miệng. Ban cũng nên lưu ý đến điều này để nhờ bác sỹ tư vấn.

Trong trường hợp những thông số phim chụp không cho phép bạn dùng hàm tháo lắp thì buộc phải dùng niềng răng mắc cài mới hiệu quả được. Khi đó để điều trị cho bạn hiệu quả nhất, bác sỹ sẽ cho bạn niềng răng theo công nghệ 3M UGSL hiện đại. Công nghệ này do các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công với những ưu điểm vượt trội sau đây:

– Công nghệ giúp dịch chuyển và sắp xếp răng đều đặn, thẳng hàng, thẩm mỹ, khớp cắn chuẩn tỷ lệ, hài hòa với khuôn mặt,

– Cho hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai khác ảnh hưởng đến tiến trình di chuyển của răng,

– Niềng răng không đau, không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian niềng răng.

– Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

Để được các chuyên gia Forsyth tin tưởng ký quyết định chuyển giao công nghệ này, Nha khoa Paris đã phải trải qua nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề cùng những ca điều trị thành công thực tế.

Với công nghệ này bạn có thể yên tâm hơn về hiệu quả điều trị răng cửa mọc chìa. Nhiều bệnh nhân có mức độ răng sai lệch nghiêm trọng hơn cũng đã được điều trị thành công và rất hài lòng với kết của hàm răng đều đẹp, thẩm mỹ. Bạn có thể tham khảo chi tiết các các điều trị theo đường dẫn dưới đây:

Xem thêm: Hiệu quả niềng răng mọc lệch, chìa vẩu theo tiêu chuẩn ADA – Hoa Kỳ

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Paris theo các thông tin dưới đây hoặc gửi câu hỏi tư vấn online vào form để được bác sỹ tư vấn chi tiết hơn những vấn đề liên quan tới niềng răng cửa chìa bằng hàm tháo lắp. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

 

 

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x