Niềng răng

Niềng răng cửa to và thưa có đạt thẩm mỹ cao nhất không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Cháu bị thưa 2 răng cửa muốn niềng răng không biết là có được không. Vì răng cháu không chỉ bị thưa mà trông còn khá to và dài nữa. Mong bác sỹ tư vấn giúp liệu niềng răng thưa có chữa được răng cửa to và dài không ạ? Cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Hoàng Phương Liên – Nam Định)

Trả lời :

Chào bạn Phương Liên!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Niềng răng cửa to và thưa có đạt thẩm mỹ cao nhất không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đối với trường hợp răng thưa, niềng răng thưa là giải pháp tốt nhất với bất cứ tình trạng thưa nhiều hay ít răng, độ thưa rộng hay hẹp. Tuy nhiên, bản chất của niềng răng là chỉ làm di chuyển răng để tác động đến sự sắp xếp của răng trên cung hàm. Ngoài ra, kích cỡ răng không hề thay đổi. Có nghĩa là sau khi chỉnh nha, răng có thể hết thưa nhưng độ dài và to của răng thì vẫn nguyên như cũ. Do đó niềng răng không thể khắc phục được tình trạng răng cửa dài hay răng cửa quá to.

Niềng răng cửa to và thưa có đạt thẩm mỹ cao nhất không?

Niềng răng không thể chỉnh được kích cỡ của răng

Nếu muốn thực hiện chỉnh răng cửa to và dài, bạn có thể tính đến giải pháp khác như bọc răng sứ. Phương pháp này có thể vừa chỉnh được răng cửa to và hô lại vừa chỉnh được cả răng của to và thưa rất hiệu quả. Bọc răng sứ cũng tạo được hiệu quả kết hợp khi chỉnh sửa được thế răng, kích thước của răng và mang lại hàm răng sáng bóng tự nhiên.

Xét trường hợp cụ thể của bạn thì phương pháp này sẽ phù hợp hơn là niềng răng vì bạn chỉ gặp vấn đề với hai răng cửa, các răng còn lại vẫn đều đặn và sát khít. Vì niềng răng mất khá nhiều thời gian và sẽ phải tác động lên toàn hàm, nên có khá nhiều bất tiện.

Bạn có thể cân nhắc để liên hệ về trung tâm xin tư vấn cụ thể hơn về phương pháp bọc răng sứ để chỉnh răng cửa to, dài và thưa thay vì niềng răng. Bác sỹ sẽ có những hồi đáp chính xác và trực tiếp cho bạn để giúp bạn có những lựa chọn phù hợp hơn trong những vấn đề cụ thể của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn niềng răng thì có thể tham khảo Công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL. Đây là công nghệ có các ưu điểm rất quan trọng sau đây:

– Răng được kéo sát khít và đều đặn lại với nhau và hài hòa với răng trên toàn cung hàm.
– Kết quả niềng răng đạt được đảm bảo đúng lộ trình điều trị của bác sỹ nhờ hệ thống mắc cài linh động và hiện đại nhất hiện nay.
– Răng được chỉnh hết thưa và thẩm mỹ mà không làm ảnh hưởng tới xương hàm và độ chắc khỏe của răng.
– Quá trình niềng răng không gây nhiều khó chịu và vướng víu cho người niềng răng, giảm bớt được tổng thời gian điều trị so với các kỹ thuật niềng răng thông thường.

Với công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL, bạn có thể yên tâm để chỉnh được răng thưa hiệu quả. Công nghệ được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu tại bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ và chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris. Do đó, bạn sẽ chỉ được cung cấp thông tin chính xác nhất về công nghệ bởi các bác sỹ của trung tâm Paris. Bác sỹ và các chuyên viên luôn cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x