Niềng răng

Niềng răng đẹp cỡ nào với công nghệ 3M UGSL?

Câu hỏi: Chào bác sỹ, tôi nghe nói hiện nay, công nghệ 3M UGSL là công nghệ mới nhất trong lĩnh vực chỉnh nha. Tôi đang muốn niềng răng nhưng không biết là niềng răng đẹp cỡ nào với công nghệ này. Bác sỹ tư vấn giúp tôi được không? Cảm ơn bác sỹ (Hoài Anh  Cầu Giấy, Hà Nội).

Trả lời: Chào bạn Hoài Anh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về niềng răng đẹp cỡ nào với công nghệ 3M UGSL theo cho chúng tôi. Các bác sỹ Paris sẽ trả lời giúp bạn qua bài viết dưới đây:

Niềng răng đẹp cỡ nào với công nghệ 3M UGSL?

niềng răng đẹp cỡ nào

Niềng răng đẹp cỡ nào?

Niềng răng là một trong những kỹ thuật không hề đơn giản, bởi chỉ cần một sự tính toán không chuẩn xác của các nha sỹ thì hiệu quả niềng răng cũng sẽ không được như ý muốn. Không những thế còn có thể gây ra tình trạng răng bị yếu. Do đó, bạn nên chọn địa chỉ nha khoa uy tín để tiến hành, có như vậy, bạn mới có thể thấy rõ được niềng răng đẹp cỡ nào.

Bên cạnh đó, công nghệ cũng góp phần không nhỏ quyết định đến kết quả niềng răng đẹp cỡ nào. Đặc biệt là công nghệ 3M UGSL tiên tiến nhất đang được áp dụng tại nha khoa Paris.

Bạn sẽ thực sự ngạc nhiên khi so sánh kết quả trước và sau khi niềng răng bằng công nghệ mắc cài 3M UGSL. Công nghệ này do các bác sỹ chuyên sâu về chỉnh nha của bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công.

Công nghệ có thể tạo ra hiệu quả chỉnh răng thẩm mỹ tối đa, răng sắp xếp đều đặn, hài hòa, đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ và khuôn miệng hài hòa với khuôn mặt.

Niềng răng mắc cài 3M UGSL cho hiệu quả chỉnh nha theo đúng dự liệu ban đầu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, đảm bảo không xảy ra sai khác làm ảnh hưởng đến tiến trình di chuyển của răng.

Công nghệ còn có thể đảm bảo cho cả răng và xương thích nghi tốt với lực kéo và hoàn toàn ổn định sau khi kết thúc điều trị.

Niềng răng 3M UGSL còn có thể giúp rút ngắn tối đa thời gian chỉnh nha, kết thúc điều trị sớm hơn so với các kỹ thuật thông thường.

Như vậy, với công nghệ hiện đại đến từ Mỹ này sẽ giúp bạn có được kết quả niềng răng tốt nhất, với đầy đủ các giá trị về mặt thẩm mỹ và chức năng.

Để xác định chính xác niềng răng đẹp cỡ nào với công nghệ này, bạn có thể liên hệ cho nha khoa Paris theo số hotline 1900.6900 để được giải đáp.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x