Niềng răng

Niềng răng giá bao nhiêu tiền, có phát sinh gì không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em đang muốn niềng răng nhưng không biết là niềng răng giá bao nhiêu tiền. Em tìm hiểu thì thấy thắc mắc vì hình như mỗi người chi phí điều trị lại khác nhau. Mong bác sỹ tư vấn giúp thực chất là thế nào, chi phí chuẩn ra sao và liệu có phát sinh gì trong quá trình niềng răng không ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Hoàng Quân – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Hoàng Quân!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng giá bao nhiêu tiền, có phát sinh gì không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng giá bao nhiêu tiền, có phát sinh gì không?10Niềng răng hiệu quả với chi phí ưu đãi nhất tại Nha khoa Paris

Cùng với sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật ngày nay thì các phương pháp mới ra đời, sẽ dần thay thế cho các phương pháp cũ trước đây. Tất cả đều nhằm khắc phục lại những nhược điểm mà các phương pháp niềng răng – chỉnh nha truyền thống hay mắc phải trước đây như gây ra những cảm giác đau đớn và mất thẩm mỹ cho bệnh nhân đang trong quá trình điều trị. Khiến cho họ cảm thấy thiếu đi sự tự tin khi giao tiếp xã hội.

Thấu hiểu những tâm tư và nguyện vọng của người bệnh, giới chỉnh nha chỉnh đã nghiên cứu và sáng chế ra rất nhiều loại mắc cài hiện đại như mắc cài mặt trong, niềng răng chỉnh nha không mắc cài… đánh dấu sự phát triển không ngừng vượt bậc của ngành nha khoa năm 2015 đặc biệt trong niềng răng chỉnh nha.

Chính những điều này đã ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề niềng răng giá bao nhiêu tiền. Ngoài ra chi phí còn do chính đặc điểm sai lệch răng của bệnh nhân quy định.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền, có phát sinh gì không?

Tùy theo nhu cần của bạn mà thời gian và chi phí đeo niềng răng giá bao nhiêu của từng loại khí cụ sẽ khác nhau. Từ các loại mắc cài kim loại truyền thống đến các loại mắc cài được cải tiến như mắc cài mặt trong mang lại tính thẩm mỹ cao hay khay niềng trong suốt Clear Aligner, Invisalign đem lại cho bạn sự thoải mái trong thời gian điều trị. Sau đây là bảng giá chi tiết niềng răng chỉnh nha của từng loại mắc cài để bạn tham khảo:

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mắc cài thường Trọn gói 24.000.000
Mắc cài kim loại tự buộc Trọn gói 35.000.000
Mắc cài pha lê Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ tự buộc Trọn gói 50.000.000
Mắc cài mặt lưỡi Trọn gói 75.000.000 – 78.000.000

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG INVISALIGN

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Người lớn(case dễ – trung bình – khó) Trọn gói 70.000.000 – 80.000.000 – 100.000.000
Trẻ em(case dễ – trung bình – khó) Trọn gói 60.000.000 – 70.000.000-80.000.000
Sử dụng thêm Vít Mini Implant hỗ trợ 1 vít 2.500.000

Bảo hành trong thời gian niềng.

Niềng răng cũng có nhiều cách thức, nhiều loại khác nhau với những ưu điểm vượt trội phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân đã xua tan nỗi lo đó cho nhiều người về giá thành của niềng răng – chỉnh nha. Vì lý do nhiều loại mắc cài phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng nên khi khách hàng hỏi niềng răng giá bao nhiêu thường sẽ nhận được nhiều mức giá khác nhau với nhiều loại mắc cài khác nhau.

Mỗi bác sĩ ở các nha khoa khác nhau sẽ có kế hoạch điều trị khác nhau tùy thuộc vào tay nghề và khả năng của mỗi người nên sẽ có báo giá cho câu hỏi niềng răng giá bao nhiêu khác nhau.

Hơn nữa, đôi khi do mức độ sai lệch răng quá nặng, cần đến sự hỗ trợ tạo lực cao hơn, đặt vào một vài răng cụ thể có sai lệch lớn thì có thể bác sỹ buộc phải chỉ định thêm trụ mini vit để làm điểm tạo lực. Khi đó, vấn đề niềng răng giá bao nhiêu tiền sẽ khác, sẽ có sự phát sinh chi phí cho trụ vít này. Còn lại nếu không cần dùng thêm dụng cụ nào khác thì mức giá điều trị chỉ tương ứng với bảng giá trên đây.

Trung tâm Nha khoa Paris luôn đặt tiêu chí chất lượng và hiệu quả cho bệnh nhân lên hàng đầu, sau một quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi đã tạo được niềm tin ở bệnh nhân trước và cả sau khi đến điều trị. Các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và từng đi tu nghiệp ở nước ngoài sẽ trực tiếp đảm nhận chỉnh hình khuôn răng cho bạn nên có thể yên tâm.

Do bạn không nói rõ tình huống răng sai lệch của mình như thế nào nên nếu muốn được tư vấn cụ thể hơn cho trường hợp của bạn về hướng điều trị cũng như là vấn đề niềng răng giá bao nhiêu tiền, có thể liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x