Niềng răng

Niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Hiện tại, em đang có nhu cầu nắn chỉnh lại hàm răng của mình. Em có thể được biết thêm thông tin về niềng răng giá bao nhiêu tiền cho từng phương pháp được không ạ? (Triệu Thanh Giang – Hải Dương)

Trả lời :

Chào bạn Thanh Giang !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Niềng răng giá bao nhiêu tiền của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hàm răng sai lệch khớp cắn và vị trí các răng không đều, bị hô hay móm khiến cho bạn mất tự tin hoàn toàn có thể khắc phục với các phương pháp niềng răng hiện đại. Bên cạnh việc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, bác sĩ có tay nghề giỏi thì sử dụng phương pháp nào, chi phí niềng răng theo đó là bao nhiêu luôn được quan tâm hàng đầu. Nếu bạn còn đang băn khoăn về vấn đề này, nha khoa Paris xin được tư vấn giúp bạn.

Hiện nay, để nắn chỉnh nha có rất nhiều phương pháp được sử dụng tuy nhiên chủ yếu và thông dụng nhất là các cách sau:
– Mắc cài kim loại
– Mắc cài sứ
– Mắc cài mặt lưỡi
– Khay niềng Invisalign.

Chi phí chỉnh nha của từng loại tại nha khoa Paris các bạn có thể tham khảo theo bảng giá được niêm yết công khai và dao động tùy thuộc vào mức độ phức tạp của từng case điều trị.

nieng-rang-gia-bao-nhieu-tien (2)

Niềng răng mắc cài có chi phí hợp lý

GIÁ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI 3M UGSL

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mắc cài thường Trọn gói 24.000.000
Mắc cài kim loại tự buộc Trọn gói 35.000.000
Mắc cài pha lê Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ tự buộc Trọn gói 50.000.000
Mắc cài mặt lưỡi Trọn gói 75.000.000 – 78.000.000

Bảo hành trong thời gian niềng.
Chi phí phụ thuộc từng loại khớp cắn

Teeth with whitening tray

Niềng răng Invisalign phù hợp với những đối tượng đòi hỏi thẩm mỹ khi đeo niềng cao

GIÁ NIỀNG RĂNG INVISALIGN

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Người lớn(case dễ – trung bình – khó) Trọn gói 70.000.000 – 80.000.000 – 100.000.000
Trẻ em(case dễ – trung bình – khó) Trọn gói 60.000.000 – 70.000.000-80.000.000
Sử dụng thêm Vít Mini Implant hỗ trợ 1 vít 2.500.000

Bảo hành trong thời gian niềng.
Thanh toán trọn gói 1 lần. Khuyến mại 10%
Thanh toán 3-5 lần NGUYÊN GIÁ GỐC
Không áp dụng kèm các đợt KM khác

nieng-rang-gia-bao-nhieu-tien (1)

Chọn lựa phương pháp niềng răng với chi phí hợp lý cho bản thân

Ngoài việc được tư vấn trước nên sử dụng loại dịch vụ niềng răng nào thích hợp, Niềng răng giá bao nhiêu tiền,… bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám lâm sàng để chẩn đoán tình trạng hiện tại xem có dấu hiệu bệnh lý răng nào cần trị dứt điểm hay không, tình hình xương hàm và khớp cắn lệch nghiêm trọng không hoặc có cần thiết phải nhổ bỏ răng thừa hay không…? Đối với một số trường hợp phức tạp hơn, bác sỹ có thể phải chỉ định bệnh nhân sử dụng thêm mini vít abutment để làm trụ căng dây thun cố định hàm. Vì vậy vấn đề niềng răng giá bao nhiêu tiền sẽ được trả lời cụ thể và chi tiết hơn đối với từng khách hàng.

Chi phí niềng răng tại nha khoa Paris là mức chi phí hợp lý để đầu tư cho kết quả chỉnh nha đảm bảo thành công, không đau buốt và không gây biến chứng. Tại nha khoa Paris, đội ngũ bác sỹ đã có kinh nghiệm lâu năm và thành công với cả những ca niềng răng khó. Chúng tôi sử dụng hệ thống hỗ trợ giảm đau và khử khuẩn tuyệt đối theo công nghệ Hoa Kỳ đảm bảo quá trình điều trị luôn an toàn và dễ chịu nhất cho khách hàng. Việc thiết kế mắc cài cũng như khay niềng được vận hành qua hệ thống máy tính và mẫu chi tiết do labo nha khoa Hoa Kỳ chế tạo chính xác đến từng nanomet cho mỗi trường hợp bệnh nhân. Với mức chi phí này, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm mình đang sử dụng dịch vụ chất lượng và hiệu quả.

Thay vì mất cảnh giác với những địa chỉ nha khoa đưa ra mức giá rẻ nhưng không cam kết bảo hành cho người bệnh, hãy đưa ra những lựa chọn đúng đắn với chi phí hợp lý nhất. Nếu các bạn còn bất kỳ băn khoăn nào cần giải đáp Niềng răng giá bao nhiêu tiền, xin hãy liên hệ ngay với nha khoa Paris để được đội ngũ chuyên viên gọi lại tư vấn miễn phí.
Chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x