Niềng răng

Niềng răng giá rẻ hết bao nhiêu, hiệu quả có cao không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em không có nhiều kinh phí nên định chỉ niềng răng giá rẻ thôi. Hàm răng của em cũng khấp khểnh nhiều cái, nhưng vẫn ở dướu cung hàm, không có răng khểnh. Không biết là nếu em niềng răng với chi phí thấp thì có thể đạt hiệu quả răng đều đặn như ý hay không ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trịnh Bảo Hoàng – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Bảo Hoàng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng giá rẻ hết bao nhiêu, hiệu quả có cao không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng giá rẻ

Niềng răng hiệu quả bằng mắc cài giá rẻ tại Nha khoa Paris

Giá tiền niềng răng so với các dịch vụ nha khoa khác nhìn chung là khá cao, ngay cả gói niềng răng giá rẻ cũng như vậy. Do đó, nếu đã niềng răng thì bạn có thể yên tâm dù là chi phí thấp hay cao, điều quan trọng là bác sỹ mới chính là người quyết định thời điểm kết thúc chỉnh nha. Và đó là thời điểm mà hàm răng đã đều đặn với nhau.

Niềng răng giá rẻ hết bao nhiêu tiền?

Sau đây là chi phí của các gói niềng răng cụ thể, trong đó, gói có chi phí thấp nhất được xác định chính là gói niềng răng giá rẻ dành cho bạn.

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mắc cài thường Trọn gói 24.000.000
Mắc cài kim loại tự buộc Trọn gói 35.000.000
Mắc cài pha lê Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ tự buộc Trọn gói 50.000.000
Mắc cài mặt lưỡi Trọn gói 75.000.000 – 78.000.000

Bảo hành trong thời gian niềng.
Chi phí phụ thuộc từng loại khớp cắn

Niềng răng giá rẻ có đạt hiệu quả cao không?

Việc chúng ta gọi là niềng răng giá rẻ chỉ đơn giản là để phân biệt với các gói niềng răng có chi phí cao hơn và sự khác biệt không nằm ở hiệu quả cuối cùng mà là ở tiến trình điều trị. Thời gian, sự thoải mái, số lần khám, những bất thường và cấp cứu khẩn cấp,… Đó là những yếu tố mà tiến trình điều trị của gói niềng răng thẩm mỹ giá rẻ không được ưu thế như các gói niềng răng chi phí cao.

Loại mắc cài của gói niềng răng có chi phí thấp theo như bảng giá có độ linh động không cao, khả năng cố định và bảo tồn lực không tốt trong thời gian dài. Vì thế, trong khi niềng, bạn sẽ phải tái khám nhiều lần hơn để kiểm tra lực kéo có sự thay đổi như thế nào và điều chỉnh lại. Hơn nữa, một số tình huống như bung bật dây buộc có thể xảy ra và bạn phải mất thời gian khắc phục.

Việc mang loại mắc cài này trên răng cũng khá mất thẩm mỹ và gây chú ý cho người đối diện.

Tuy nhiên, về hiệu quả chỉnh nha thì bạn có thể yên tâm. Tại Nha khoa Paris, khi niềng răng giá rẻ bạn vẫn được bác sỹ giỏi và chuyên sâu về chỉnh nha điều trị, ứng dụng công nghệ máy móc hiện đại nên đảm bảo chỉ kết thúc điều trị khi hàm răng đã đều đặn, thẳng hàng và như ý nhất. Thời gian niềng răng giá rẻ cũng không quá dài như ở các địa chỉ khác do có sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại. Đây là thực tế đã được kiểm định trong rất nhiều ca chỉnh nha chi phí niềng răng thấp tại Trung tâm.

Để được tư vấn thêm về các loại mắc cài và gói niềng răng giá rẻ cũng như là công nghệ hiện đại được ứng dụng kèm theo, bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo các thông tin đi kèm dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x