Niềng răng

Niềng răng giảm tuổi thọ thực hư như thế nào?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ. em đang chưa biết niềng răng giảm tuổi thọ có thật hay không vì em nghe thấy có nhiều người bảo vậy. Do em đang có nhu cầu niềng răng nhưng chưa biết thực hư sự việc như thế nào mong bác sĩ tư vấn chi tiết cho em, em cảm ơn bác sĩ! (Mỹ Linh – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Mỹ Linh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cho chúng tôi về vấn đề niềng răng giảm tuổi thọ. Câu hỏi của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể ngay sau đây:

1. Niềng răng giảm tuổi thọ có đúng không?

Niềng răng giảm tuổi thọ thực hư như thế nào? 1

Niềng răng giảm tuổi thọ có đúng không? 

Theo các chuyên gia, niềng răng là giải pháp điều chỉnh lại các răng mọc lệch lạc, không đúng vị trí và khớp cắn. Điều này không những có tác dụng tốt cho tính thẩm mỹ của khuôn mặt mà còn tốt cho sức khỏe vì:

  • Khớp cắn về đúng chuẩn nên việc ăn nhai cũng dễ dàng hơn
  • Giảm các nguy cơ bệnh lý về khớp thái dương
  • Răng đều, không khấp khểnh nên thức ăn ít bị mắc vào kẽ răng và việc vệ sinh cũng dễ dàng hơn

Như vậy, dựa vào những hiệu quả của việc niềng răng kể trên, các chuyên gia khẳng định niềng răng mắc cài mang lại lợi ích cho sức khỏe, vì thế, hoàn toàn không làm giảm tuổi thọ, thậm chí còn có thể kéo dài nhiều hơn.

2. Niềng răng đảm bảo an toàn, hiệu quả cao

Việc lựa chọn một địa chỉ niềng răng uy tín, có quy trình chuẩn, bác sỹ giỏi và công nghệ tiên tiến cũng là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến tính an toàn của niềng răng cũng như không làm giảm tuổi thọ.

Nha khoa Paris là trung tâm uy tín hàng đầu tại Việt Nam với tiêu chuẩn được đặt theo tiêu chuẩn Pháp, mang lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ nha khoa đẳng cấp châu Âu:

➤ Quy trình niềng răng an toàn gồm 5 bước: Thăm khám & chụp phim CT -> Lên phác đồ hỗ trợ điều trị -> Lấy dấu hàm & thiết kế mắc cài -> Gắn mắc cài -> Theo dõi chỉnh nha.

Niềng răng giảm tuổi thọ thực hư như thế nào? 2

➤ Bác sỹ có chuyên môn chỉnh nha, kinh nghiệm trên 10 năm: Đội ngũ các bác sỹ tại nha khoa Paris đã thực hiện thành công >5000 ca niềng răng, chỉnh nha mỗi năm.

Niềng răng giảm tuổi thọ thực hư như thế nào? 3

➤ Công nghệ tiên tiến: Công nghệ niềng răng 3D Speed với phần mềm mô phòng 3D cho biết trước kết quả, cho phác đồ điều trị chuẩn xác và rút ngắn thời gian từ 3 – 6 tháng.

Niềng răng giảm tuổi thọ thực hư như thế nào? 4

3. Chia sẻ của khách hàng về hiệu quả niềng răng tại nha khoa Paris

Đã có rất nhiều khách hàng thực hiện niềng răng tại nha khoa Paris và đều đạt hiệu quả cao. 100% hài lòng với kết quả đạt được sau khi kết thúc quy trình niềng răng. Dưới đây là video chia sẻ của 1 khách hàng điển hình tại nha khoa Paris mà bạn có thể tham khảo:

Niềng răng giảm tuổi thọ thực hư như thế nào? 5

Chia sẻ của khách hàng về hiệu quả niềng răng tại nha khoa Paris 

Thông qua những thông tin trên đây, hi vọng rằng bạn không phải lo lắng về vấn đề niềng răng giảm tuổi thọ. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, vui lòng liên hệ hotline 1900.6900 để được tư vấn chi tiết nhất.

Nguồn: http://niengrangthammy.com.vn/nieng-rang-giam-tuoi-tho.html

XEM THÊM

Niềng răng có làm mặt nhỏ đi hay không? [BS TƯ VẤN]

Niềng răng mắc cài kim loại hay tự buộc loại nào tốt?

Bình luận mặc định

x