Niềng răng

Niềng răng giữ lại răng khểnh có nên hay không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em có điều thắc mắc rất mong được bác sỹ giải đáp ạ! Em đang định niềng răng cho đều, bao gồm cả 2 chiếc răng khểnh hàm trên. Nhưng vì thấy mọi người nói em có 2 răng khểnh cười rất duyên nên thấy tiếc muốn giữ lại những chiếc răng khểnh này và chỉ niềng răng bên dưới thôi không biết là có nên hay không. Bác sỹ tư vấn giúp em có nên niềng răng giữ lại răng khểnh không ạ? Cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Đàm Phương Linh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Phương Linh!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng giữ lại răng khểnh có nên hay không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Theo mắt nhìn của người Á Đông răng khểnh là nét duyên ngầm mà không phải ai cũng có được. Người có răng khểnh thường dễ mến, dễ tạo được thiện cảm cho đối diện. Nói chung, về mặt thẩm mỹ, răng khểnh vẫn khiến cho nhiều người thấy luyên tiếc khi cân nhắc giữa việc có nên niềng 2 răng khểnh hay không. Thậm chí còn tìm cách niềng răng tạo răng khểnh để vừa có hàm răng đều lại vẫn có được những chiếc răng duyên dáng.

Tuy nhiên, theo các bác sỹ nha khoa, cách xử lý tưởng như “vẹn cả đôi đường” kể trên lại không có giá trị tuyệt đối đối với việc bảo vệ và giữ gìn sức khỏe răng miệng.

Niềng răng giữ lại răng khểnh có nên hay không?

Nếu răng khểnh vẫn tồn tại thì bạn có niềng răng vẫn có nhiều nguy cơ gây bệnh lý răng miệng. Vì thế kẽ 3 răng vẫn được duy trì và tại kẽ răng này thức ăn rất dễ dắt vào làm hỏng răng , gây chứng hôi miệng, nha chu,… Do đó, niềng răng khểnh vẫn được khuyến khích hơn là niềng răng giữ lại răng khểnh.

Để niềng răng khểnh hiệu quả nhất, bạn nên áp dụng công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL. Đây là công nghệ có nhiều ưu điểm nổi bật mà các kỹ thuật chỉnh răng khác không có được.

– Răng khểnh được chỉnh đều, bằng và thẳng tắp với nhau, tạo nên khuôn hàm đẹp và hài hòa với khuôn mặt.
– Lộ trình niềng răng được đảm bảo đúng theo phác đồ điều trị nhờ hệ thống mắc cài 3M Unitek Gemini linh động nhất hiện nay, cho khả năng tạo lực bền bỉ, ổn định.
– Răng và xương được dịch chuyển bền vững, không bị yếu đi sau khi niềng răng
– Quá trình chỉnh nha thoải mái và dễ chịu cho bệnh nhân.

Công nghệ được các bác sỹ tại bệnh viện Nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng nên đảm bảo được những tiêu chí quan trọng của Y khoa Quốc tế. Hiện công nghệ đã được chuyển giao độc quyền tại Nha khoa Paris, nên bạn chỉ có cơ hội được cung cấp thông tin chính xác và điều trị hiệu quả nhất bằng công nghệ này tại Paris. Bạn có thể liên hệ về trung tâm để được bác sỹ tư vấn tốt nhất giúp niềng răng khểnh đảm bảo.

Đây là công nghệ được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu tại bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ và chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris. Do đó, bạn sẽ chỉ được cung cấp thông tin chính xác nhất về công nghệ bởi các bác sỹ của trung tâm Paris.

Bạn nên thu xếp đến trung tâm để được thăm khám trực tiếp, bác sỹ và các chuyên viên sẽ đưa ra những nhận định và cho bạn lời khuyên hữu ích nhất, nhất là câu hỏi “Niềng răng giữ lại răng khểnh có nên hay không“, giúp làm răng duy trì được dài lâu với chức năng ăn nhia tốt nhất nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x