Niềng răng

Niềng răng hô bằng công nghệ mắc cài 3M UGSL có hiệu quả không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Tình trạng răng của em rất xấu, vừa bị hô hàm trên và hàm dưới lại còn không đều nữa. Em muốn niềng răng hô hiệu quả nhưng nghe nói phương pháp này rất khó, muốn thành công phải tìm được bác sỹ giỏi và có kỹ thuật hiện đại. Em nghe nhiều người nói ở Paris có bác sỹ giỏi lại có công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL tốt lắm. Mong được bác sỹ tư vấn cụ thể và tạo điều kiện để em được đến thăm khám ạ, năm nay em 20 tuổi? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trịnh Thị Phương Vy – Phú Thọ)

Trả lời :

Chào bạn Phương Vy!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng là được các chuyên gia đánh giá là giải pháp lý tưởng nhất cho các trường hợp răng bị sai lệch, đặc biệt là răng hô móm và răng khấp khểnh không đều. Tuy nhiên, phương pháp điều trị như thế nào hiệu quả ra sao còn phụ thuộc vào mức độ của răng như thế nào, phương pháp điều trị có tốt không, công nghệ ra sao, phác đồ điều trị của bác sỹ,…

Theo như bạn mô tả, mức độ răng của bạn khá phức tạp, vừa bị hô lại còn khấp khểnh không đều. Bởi vậy, việc niềng răng được coi là tất yếu.

Hiện tại, công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL đang được các bác sỹ chuyên sâu về chỉnh nha đánh giá cao về hiệu quả và chất lượng. Công nghệ này hội tụ được đầy đủ 4 ưu điểm nổi bật mà bất cứ kỹ thuật chỉnh nha nào cũng phải “mơ ước”, cụ thể bao gồm:

– Giúp chỉnh răng hô, răng không đều hiệu quả, răng trở nên đều đặn, hài hòa và thẩm mỹ hơn, đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ
– Hiệu quả chỉnh nha mà công nghệ mang lại luôn đảm bảo đạt đúng lộ trình mà bác sỹ đã dự liệu trong phác đồ điều trị.
-Trong và sau chỉnh nha, răng và xương hoàn toàn ổn định, không bị xô lệch, sai khác
Thời gian niềng răng được rút ngắn tối đa so với những kỹ thuật thông thường.

Đây là sản phẩm sáng tạo và ứng dụng thành công của các bac sỹ tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ, đã được kiểm định đạt tiêu chuẩn Quốc tế, có độ tin cậy cao. Sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về trình độ và năng lực chuyên môn của bác, Paris đã trở thành địa chỉ được Forsyth tin tưởng chuyển giao độc quyền công nghệ hàng đầu này cho trung tâm.

Quá trình ứng dụng thực tế công nghệ tại Paris đã chứng tỏ được những giá trị vượt trội này của công nghệ, đem lại sự hài lòng cho bệnh nhân đã qua điều trị.
Đặc biệt, bác sỹ phụ trách chỉnh nha tại Paris đã qua đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha tại Pháp và có kinh nghiệm điều trị thực tế, trong đó có các ca răng hô phức tạp.

Vì thế, bạn có thể yên tâm khi điều trị niềng răng hô và răng không đều tại Nha khoa Paris. Bạn có thể liên về trung tâm để được tư vấn thêm và đặt lịch khám miễn phí. Bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp tận tình mọi thắc mắc và trực tiếp khám bước đầu cho bạn. 20 tuổi vẫn đang là độ tuổi lý tưởng để niềng răng cho hiệu quả cao và nhanh chóng hơn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x