Niềng răng

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris! Răng của em bị hô từ nhỏ, hai răng cửa hàm trên lại to hơn hẳn những răng còn lại không khác gì răng thỏ. Em muốn niềng răng hô thì không biết tại nha khoa Paris hết khoảng bao nhiêu tiền và liệu có phát sinh thêm chi phí gì nữa không? Xin bác sỹ tư vấn giúp em ạ. Em cảm ơn nhiều! (Hương Ly – Nam Định).

Trả lời :

Thân chào bạn Hương Ly !

Nha khoa Paris rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất 6Niềng răng hô hiệu quả với chi phí ưu đãi tại Nha khoa Paris

Niềng răng là giải pháp khắc phục tình trạng răng hô mang lại hiệu quả lâu bền nhất. Đối với trường hợp của bạn thì có thể sử dụng niềng răng mắc cài hoặc niềng Invisalign đều mang lại hiệu quả tốt. Chi phí niềng răng được niêm yết trên bảng giá chuẩn của nha khoa Paris theo từng loại niềng răng hiện tại. Dựa vào bảng giá chi tiết này bạn có thể xác định được gói niềng răng hô giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất. Chúng tôi xin cung cấp cho bạn hai bảng giá niềng răng theo các phương pháp như sau:

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI 3M UGSL

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mắc cài thường Trọn gói 24.000.000
Mắc cài kim loại tự buộc Trọn gói 35.000.000
Mắc cài pha lê Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ tự buộc Trọn gói 50.000.000
Mắc cài mặt lưỡi Trọn gói 75.000.000 – 78.000.000

Bảo hành trong thời gian niềng.
Chi phí phụ thuộc từng loại khớp cắn

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG INVISALIGN

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Người lớn(case dễ – trung bình – khó) Trọn gói 70.000.000 – 80.000.000 – 100.000.000
Trẻ em(case dễ – trung bình – khó) Trọn gói 60.000.000 – 70.000.000-80.000.000
Sử dụng thêm Vít Mini Implant hỗ trợ 1 vít 2.500.000

Bảo hành trong thời gian niềng.

Ngoài mức niêm yết trên, niềng răng hô giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào các chi phí phát sinh khác, bao gồm chi phí cho mini implant nếu bạn cần phải dùng tới để làm trụ gắn dây thun để tăng lực kéo, chi phí cho điều trị bệnh lý răng nếu có (như sâu răng, viêm tủy, nha chu…).

Đối với răng hô hàm trên, bác sỹ thường phải chỉ định nhổ bớt răng bên để kết quả niềng răng được Paris nhất. Theo như mô tả thì ngoài việc bị hô, kích cỡ răng cửa của bạn còn không được hài hòa so với toàn hàm. Nếu bạn muốn chỉnh tỷ lệ của răng cửa thì bác sỹ sẽ can thiệp thẩm mỹ trước với hai chiếc răng này. Đây cũng là một cách để tạo khoảng trống cho răng được nắn chỉnh mà không cần tiến hành nhổ răng như các trường hợp thông thường mà chúng tôi vừa nhắc đến. Trong trường hợp của bạn vừa phải chỉnh răng cửa thẩm mỹ vừa phải niềng răng nên giá niềng răng hô vì thế cũng có sự dao động, có thể ít hơn hoặc nhiều hơn mức giá chuẩn đã niêm yết. Đây có thể được xem là chi phí phát sinh thêm cho ca niềng răng của bạn, nhưng chi phí này gần như không đáng kể.

Đây là những phát sinh thông thường, có thể có hoặc không tùy vào tình trạng răng miệng của bạn. Để xác định được chính xác niềng răng hô giá bao nhiêu tiền bạn cần được bác sỹ thăm khám trực tiếp thì mới xác định được trước khi niềng răng cần phải xử lý những khâu nào liên quan đến tổng thể sức khỏe răng miệng và lên chi phí phát sinh cụ thể.

Khi điều trị tại Trung tâm Nha khoa Paris, bạn có thể yên tâm vì bên cạnh việc được áp dụng mới giá tốt nhất còn được điều trị bằng công nghệ hiện đại 3M UGSL. Đây là công nghệ do các bác sỹ chỉnh nha hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sánh chế thành công và chỉ chuyển giao độc quyền cho Trung tâm sau nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt.

Với công nghệ này, hàm răng hô sẽ được kéo chỉnh hiệu quả bằng lực xiết ổn định, bền bỉ và không có sự sai khác so với chỉ định của bác sỹ trong từng giai đoạn, giúp nhanh chóng đạt được thế răng và phương răng chuẩn xác nhất, hài hòa, khớp cắn chuẩn tỷ lệ. Chi tiết hơn cơ chế niềng chỉnh răng vượt trội này, bạn có thể xem thêm ở đường link sau:

Xem thêm: Công nghệ niềng răng 3M UGSL hiệu quả đạt tiêu chuẩn chỉnh nha Quốc tế

Bạn có thể liên hệ tới hotline hoặc form tư vấn online dưới đây của Nha khoa Paris để chuyên viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi gọi lại tư vấn miễn phí những thắc mắc liên quan đến niềng răng cũng như xác định chính xác nhất niềng răng hô giá bao nhiêu tiền giúp bạn. Chúc bạn luôn có thật nhiều niềm vui!

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x