Niềng răng

Niềng răng hô hàm trên đảm bảo đẹp và hiệu quả mới nhất 2017

Thực tế, không phải ai cũng gặp vấn đề với cả bộ răng, mà chỉ bị hô hàm trên. Đối với nguyên nhân do răng thì biện pháp tốt nhất nên ứng dụng để điều trị đó là niềng răng. Để quyết định niềng răng hô hàm trên, bạn có thể tham khảo các gợi ý về niềng răng hàm trên mà mọi người đều quan tâm ở dưới đây.

răng hô hàm trên

1. Niềng răng hô hàm trên:

Răng hô ngoài ảnh hưởng do di truyền thì còn do những thói quen xấu từ hồi nhỏ như mút tay, đẩy lưỡi… Không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ mà răng hô còn làm suy giảm chức năng ăn nhai của bạn.

Phương pháp sử dụng các mắc cài để kéo chỉnh răng hô vẩu là cách niềng răng hô hàm trên chính thống nhất áp dụng cho tất cả các trường hơp hô do răng gây ra dù ở mức độ nào.

Bản chất của niềng răng lại là sử dụng các mắc cài để làm răng di chuyển. Từ đó, răng sẽ được kéo lui vào trong với thế đúng, song song với phương thẳng đứng. Nhờ thế mà răng hết hô vẩu.

Tuy nhiên mức độ chỉnh răng hô hàm trên do răng tới đâu là do kỹ thuật áp dụng quyết định. Nếu kỹ thuật chỉnh nha hiện đại và có bác sỹ giỏi đảm trách thì mới có thể yên tâm khi điều trị.

2. Chỉ niềng răng hô hàm trên liệu có hiệu quả không?

Răng bị hô hàm trên tức là hàm trên đã đưa ra quá mức do với hàm dưới, không tạo ra thế tương quan chuẩn và hài hòa ở hai hàm. Vì vậy, niềng răng hàm trên chính là phương pháp chỉnh răng phù hợp và đem lại hiệu quả nhất cho răng bị hô hàm trên.

Niềng răng hô hàm trên chỉ được áp dụng khi hàm dưới của bạn phải đạt tỉ lệ chuẩn khớp cắn sau khi hàm trên đã được niềng, thêm vào đó các răng phải mọc đều đặn trên cung hàm. Vì thế mà các trường hợp chỉ cần niềng răng hô hàm trên không phải không có tuy nhiên là rất ít. Để biết được mình có nên chỉ niềng răng ở hàm trên có hiệu quả không bạn nên đến Nha Khoa Paris để bác sĩ thăm khám trực tiếp và tư vấn cho bạn.

Niềng răng hô hàm trên được áp dụng khi răng hàm dưới đều đặn, những chiếc răng không chìa ra hay không cụp vào so với vòm xương hàm. Vòm hàm dưới phải đạt được tỉ lệ chuẩn so với vòm hàm trên sau khi đã thực hiện niềng răng theo dự kiến của bác sĩ. Khi đó hàm dưới sẽ không cần niềng răng.

Nếu trong trường hợp bị hô hàm trên nhưng hàm dưới cũng hô hoặc bị khấp khểnh thì tốt nhất nên niềng cả 2 hàm răng để đạt được độ thẩm mỹ cao nhất đồng thời tỉ lệ khớp cắn chuẩn xác nhất.

3. Niềng răng hô hàm trên mắc cài 3M UGSL tại Nha Khoa Paris:

Tại Nha khoa Paris bạn sẽ được thực hiện bằng công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL, cho phép rút ngắn tối đa thời gian điều trị lên đến 6 tháng.

Với những ưu điểm vượt trội dưới đây giúp chỉnh răng hô hàm trên hiệu quả hơn:

– Nhờ phần mềm phân tích Dolphin 11.7, giúp di chuyển răng đều đặn, đi đúng lộ trình mà bác sĩ đã dự kiến, giúp chuẩn khớp cắn và hài hòa với khuôn mặt.

– Công nghệ đảm bảo không đau không gây ma sát lớn, mắc cài thiết kế chắc chắn không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị.

– Lực kéo mắc cài hoạt động ổn định, đều đều cho phép xương hàm có thời gian thích nghi và ổn định nên niềng răng sẽ không làm tổn thương đến răng và xương hàm.

Bình luận mặc định

x