Niềng răng

Niềng răng hô mất bao nhiêu tiền là chuẩn và tiết kiệm nhất?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em bị hô răng, hàm trên vẩu ra ngoài khá nhiều làm mặt em như bị gãy, bắt đầu từ phần dưới mũi mà xuống. Em muốn niềng răng để có hàm răng đẹp và hài hòa với khuôn mặt hơn. Mong bác sỹ tư vấn giúp tại Trung tâm mình chi phí áp dụng như thế nào, niềng răng hô mất bao nhiêu tiền là chuẩn và tiết kiệm nhất được ạ? Vì em không có nhiều kinh phí nên muốn tham khảo trước để có sự cân nhắc ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Thanh Phương – Hải Phòng)

Trả lời :

Chào bạn Thanh Phương!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng hô mất bao nhiêu tiền là chuẩn và tiết kiệm nhất?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng hô mất bao nhiêu tiền là chuẩn và tiết kiệm nhất 10Hiệu quả niềng răng hô và cắn hở hiệu quả tại Nha khoa Paris

Niềng răng là giải pháp chỉnh răng hô rất hiệu quả nếu bị hô do răng. Trường hợp qua quan sát mà thấy khuôn mặt bị gãy từ dưới mũi xuống như bạn mô tả thì khả năng có thể đúng là bị hô do răng. Nhưng dẫu sao nếu có sự thăm khám cụ thể thì vấn tốt hơn trước khi niềng răng.

Niềng răng hô mất bao nhiêu tiền là chuẩn và tiết kiệm nhất?

Vấn đề cốt lõi của kỹ thuật niềng răng chính là các mắc cài. Nó chính là khí cụ làm di chuyển để kéo chỉnh và chữa răng hô. Nó cũng chính là yếu tố quyết định chủ yếu chi phí niềng răng hô mất bao nhiêu tiền.

Hiện có nhiều loại mắc cài khác nhau có thể sử dụng với các mức giá khác nhau. Giá thành của mắc cài do nhà sản xuất quy định và sự chênh lệch giá thể hiện sự khác nhau của các tính năng cụ thể ở từng kiểu mắc cài.

Bạn có thể tham khảo chi tiết niềng răng hô mất bao nhiêu tiền ở bảng giá sau:

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mắc cài thường Trọn gói 24.000.000
Mắc cài kim loại tự buộc Trọn gói 35.000.000
Mắc cài pha lê Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ tự buộc Trọn gói 50.000.000
Mắc cài mặt lưỡi Trọn gói 75.000.000 – 78.000.000

Bảo hành trong thời gian niềng.
Chi phí phụ thuộc từng loại khớp cắn

Các gói niềng răng tương ứng với từng loại mắc cài trên đây đã được niêm yết chuẩn tại Nha khoa Paris. Nếu bạn mong muốn niềng răng tiết kiệm nhất thì có thể sử dụng gói niềng mắc cài kim loại thường. Hiệu quả niềng vẫn được đảm bảo tốt và do bác sỹ chuyên sâu, tay nghề giỏi về chỉnh nha của Trung tâm đảm trách điều trị. Vì thể, bạn có thể yên tâm vẫn sẽ có được hàm răng đều và đẹp như ý. Tuy nhiên sẽ mất thời gian nhiều hơn nếu dùng các mắc cài tự buộc, nhưng sự chênh lệch về thời gian này cũng không đáng kể.

Dù lựa chọn mắc cài chi phí cao hay thấp, niềng răng hô mất bao nhiêu tiền thì Trung tâm vẫn cam kết điều trị thật hiệu quả cho bạn. Công nghệ hiện đại 3M UGSL vẫn được ứng dụng khi cần thiết để gia tăng giá trị chỉnh nha lên cao hơn, thẩm mỹ hơn và rút ngắn thời gian hơn để giảm tải cảm giác điều trị chỉnh nha nặng nề về mặt tâm lý cho bạn.

Đây là công nghệ hiện đại do các chuyên gia chỉnh nha Hoa Kỳ sáng chế và chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris. Nhờ công nghệ này, ưu điểm của mắc cài thường sẽ được phát huy tối đa và kiểm soát tốt nhất những hạn chế có thể gặp phải. Quá trình niềng răng hô của bạn sẽ nhẹ nhàng và dễ chịu hơn hẳn.

Xem thêm: Công nghệ niềng răng 3M UGSL theo tiêu chuẩn chỉnh nha Quốc tế

Hơn nữa, nếu mức độ hô vẩu của bạn không quá phức tạp thì ca điều trị sẽ càng nhẹ nhàng và thuận lợi hơn dẫu chỉ sử dụng loại mắc cài giá thành thấp và không phát sinh thêm chi phí nào khác.

Để được tư vấn chi tiết hơn, đồng thời được thăm khám và xác định cụ thể chi phí niềng răng hô mất bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

 

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x