Niềng răng

Niềng răng hô mất bao nhiêu tiền tại Hoàn Mỹ?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Em có một chút băn khoăn về niềng răng ạ. Hàm răng của em khá hô vẩu và chủ yếu là hô hàm trên bởi hàm dưới vẫn khá đều đặn. Chỗ răng hàm trên của em bị chìa ra ngoài rất nhiều nên bác sỹ có khuyên em đi niềng chứ không bọc sứ được. Em muốn tham khảo giá cũng như chất lượng niềng răng trước khi quyết định. Bác sỹ tư vấn giúp em niềng răng hô mất bao nhiêu tiền tại Paris được không ạ? Cảm ơn bác sỹ. (Phùng Minh Nguyệt – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Minh Nguyệt!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Niềng răng hô mất bao nhiêu tiền” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha mang lại hiệu quả lâu dài bằng cách sử dụng khí cụ tác động trực tiếp lên phần răng bị hô vẩu hay răng thưa nhằm sắp xếp, điều chỉnh lại vị trí  của các răng trên cung hàm theo sự tính toán của nha sỹ.

Niềng răng hô mất bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc khá nhiều vào tình trạng răng miệng thực tế của bạn cũng như kỹ thuật niềng răng mà bạn lựa chọn. Nha khoa Paris xin đưa ra một bảng giá niềng răng mắc cài cho bạn lựa chọn như sau:

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mắc cài thường Trọn gói 24.000.000
Mắc cài kim loại tự buộc Trọn gói 35.000.000
Mắc cài pha lê Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ tự buộc Trọn gói 50.000.000
Mắc cài mặt lưỡi Trọn gói 75.000.000 – 78.000.000

Bảo hành trong thời gian niềng.
Chi phí phụ thuộc từng loại khớp cắn

Niềng răng mắc cài có khá nhiều gói dịch vụ cho bạn lựa chọn trong đó rẻ nhất là niềng răng mắc cài thường. Phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign với ưu điểm dễ sử dụng cũng như thẩm mỹ hơn so với niềng răng mắc cài sẽ có mức chi phí cao hơn: Người lớn (case dễ – trung bình – khó):  70.000.000 – 80.000.000 – 100.000.000 đồng.

Nha khoa Paris cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mại tri ân khách hàng nên mức giá sẽ có nhiều ưu đãi cho một dịch vụ, do đó bạn không cần phải băn khoăn quá nhiều về niềng răng hô mất bao nhiêu tiền nhé. Trong thời gian bảo hành niềng răng, nha sỹ sẽ là người luôn theo sát tình trạng răng miệng của bạn, nếu như bạn gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan đến niềng răng có thể liên hệ với trung tâm. Các bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám và điều trị cho bạn miễn phí.

Niềng răng hô mất bao nhiêu tiền tại Paris?Niềng răng hô tại Nha khoa Paris đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất

Nha khoa Paris cam kết mang đến cho bạn một mức chi phí hợp lý cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL của Đức được Paris áp dụng hiện đang là công nghệ niềng răng mới nhất hiện nay kết hợp với hệ thống máy chỉnh nha Dolphin 11.7 sẽ mang lại cho bạn một kết quả niềng răng tốt nhất. Mắc cài UGSL được thiết kế tinh vi với cơ chế kháng mỏi cao và hệ thống bị động giảm thiểu ma sát, giúp cho mắc cài sau khi gắn lên răng không bung tuột, không thay đổi lực. Công nghệ mới cũng hạn chế tối đa tình trạng ê nhức, đau buốt khi niềng răng mà vẫn mang lại hiệu quả cao, giúp rút ngắn thời gian đeo niềng tối đa.

Mọi thông tin chi tiết về công nghệ niềng răng 3M UGSL cùng như các vấn đề thẩm mỹ răng khác, bạn vui lòng liên hê với Paris theo số điện thoại hotline dưới đây. Chúng tôi sẽ có sự giải đáp cụ thể cho bạn.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Bài viết hữu ích:

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x