Niềng răng

Niềng răng Invisalign có hiệu quả không khi răng sai lệch nặng?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em muốn niềng răng không mắc cài Invisalign để đảm bảo thẩm mỹ trong khi điều trị vì điều kiện công việc khá bận rộn và phải giao tiếp nhiều với các đối tác. Tuy nhiên trường hợp của em khá nặng vì có răng khểnh mọc lên rất cao, hơi chếch về phía trong gần răng cối nhỏ, các răng còn lại thì thò thụt nên em tự thấy là tình trạng khá nặng. Mong bác sỹ tư vấn giúp liệu niềng răng Invisalign có hiệu quả không khi răng sai lệch nặng như của em ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lưu Thị Tường Vy – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Tường Vy!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Niềng răng Invisalign có hiệu quả không khi răng sai lệch nặng của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trong hầu hết các trường hợp chỉnh nha không mắc cài, việc niềng răng Invisalign có hiệu quả không cũng còn phụ thuộc chủ yếu vào mức độ sai lệch cụ thể của răng và trình độ điều trị của các bác sỹ.

Niềng răng Invisalign hiện đại được cải tiến cũng đã có thể điều trị hiệu quả được cho một số trường hợp phức tạp với hiệu quả cao. Tuy nhiên, với nhưng trường hợp mà răng có sự sai lệch đặc thù thì khay niềng khó có thể đáp ứng được.

Niềng răng Invisalign có hiệu quả không khi răng sai lệch nặng?

Bản thân khay Invisalign vốn có khả năng linh động không cao và gặp khó khăn khi di dịch răng theo chiều lên xuống, nhất là với những răng mọc khểnh cao khỏi cung răng mà trường hợp của bạn là một ví dụ.

Khi răng ở vị trí này sẽ rất khó để chế tạo khay niềng có thể tự kéo răng khểnh này xuống cung răng chuẩn. Vì thế, có thể bạn cần phải dùng tới trụ mini vit mới kết hợp để kéo chiếc răng khểnh này tốt nhất.

Đó chỉ là hướng điều trị gợi ý, nếu có thể tạo được hiệu quả bác sỹ sẽ chỉ định áp dụng cho bạn. Nhưng nếu xét thấy không khả quan thì bạn buộc phải dùng tới niềng răng mắc cài mới hiệu quả được.

Với trường hợp của bạn nếu thực hiện tại Nha khoa Paris, mọi chỉ định sẽ được cân nhắc thật kỹ và chỉ có thể quyết định sau khi đã thăm khám và khảo sát cụ thể cho bạn. Chỉ khi không thể niềng răng bằng khay Invisalign theo đúng nguyện vọng của bạn, bác sỹ mới áp dụng tới mắc cài.

Khi đó, công nghệ được ứng dụng sẽ là Niềng răng mắc cài 3M UGSL hiện đại do các chuyên gia Forsyth – Hoa Kỳ chuyển giao độc quyền sau những kiểm định vô cùng khắt khe.

Công nghệ này cho phép chỉnh răng hiệu quả trong nhiều trường hợp phức tạp nhờ 4 ưu điểm vượt trội sau đây:

– Công nghệ giúp dịch chuyển răng đều đặn, thẳng hàng, khớp cắn chuẩn tỷ lệ và khuôn miệng hài hòa

– Cho hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, không sai khác ảnh hưởng đến tiến trình điều trị

– Công nghệ đảm bảo không đau không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị

– Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

Nhờ công nghệ này và có bác sỹ giỏi, chuyên sâu về chỉnh nha mà đã có không ít ca chỉnh nha phức tạp được thực hiện thành công tại Trung tâm.

Để được tư vấn chính xác trường hợp của bạn Niềng răng Invisalign có hiệu quả không khi răng sai lệch nặng, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp Trung tâm Nha khoa Paris, các bác sỹ sẽ thăm khám và trao đổi cụ thể nhất cho bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x