Niềng răng

Niềng răng Invisalign tại Hà Nội nên chọn nha khoa nào?

Niềng răng Invisalign là phương pháp chỉnh nha có những đặc thù riêng, muốn đạt được hiệu quả cần đến rất nhiều yếu tố. Nha khoa uy tín chính là điều quan trọng đầu tiên. Nếu niềng răng Invisalign tại Hà Nội, bạn nên chọn đúng địa chỉ có bác sỹ chỉnh nha giỏi, đặc biệt là chỉnh nha bằng khay niềng.

 

1. Căn cứ để chọn địa chỉ niềng răng Invisalign tại Hà Nội

Muốn chọn được địa chỉ tốt để niềng răng Invisalign tại Hà Nội, trước hết bạn nên hiểu về đặc thù cơ bản nhất của khay niềng Invisalign và cơ chế chỉnh nha của nó.

Không giống với niềng răng mắc cài, các răng tự do di chuyển không gặp sự cản trở từ phía công cụ kéo chỉnh răng. Khay niềng Invisalign tuy là dụng cụ để niềng răng, nhưng do thiết kế ở dạng khay niềng nên sự di chuyển của răng có khác, không thoải mái và tự do như với mắc cài. Sự di chuyển của răng do khay niềng tạo ra ít nhiều bị cản trở và quy định bởi khay niềng răng.

Niềng răng Invisalign tại Hà Nội thì nên chọn nha khoa nào?1

Niềng răng Invisalign tại Hà Nội thì nên chọn nha khoa nào?

Bởi vậy, khi điều trị bằng cách này, bác sỹ sẽ phải có kinh nghiệm phán đoán chính xác mức độ di chuyển của răng với mỗi khay niềng. Mặt khác, khi sử dụng khay niềng Invisalign, bạn sẽ phải thay khá nhiều khay. Ước tính trong mỗi đợt điều trị niềng răng bạn sẽ phải sử dụng một bộ có khoảng trên dưới 20 khay Invisalign.

Yêu cầu kỹ thuật của niềng răng Invisalign quan trọng nhất là ở tay nghề của bác sỹ điều trị và địa chỉ niềng răng uy tín. Nha sỹ có kinh nghiệm cũng như chuyên môn giỏi có thể có được phán đoán được hướng dịch chuyển của răng để có sự điều chỉnh khay niềng phù hợp nhất.

Các địa chỉ nha khoa niềng răng Invisalign tại Hà Nội không nhiều, niềng chất lượng lại càng hiếm. Số lượng nha khoa có thể liên kết mật thiết với ngân hàng Invisalign tại Mỹ cũng không nhiều. Do đó, việc bạn muốn lọc ra trong số các cơ sở nha khoa uy tín có thể niềng răng Invisalign giỏi và hiệu quả đảm bảo sẽ không quá khó khăn.

Niềng răng Invisalign tại Hà Nội thì nên chọn nha khoa nào?2

Niềng răng Invisalign tại Hà Nội với nhiều phương pháp tối ưu

2. Nha khoa Paris – Niềng răng Invisalign tại Hà Nội chuyên sâu uy tín hàng đầu

Nếu niềng răng Invisalign ở Hà Nội, không thể không nhắc đến Nha khoa Paris. Không chỉ thành công với niềng răng mắc cài, các bác sỹ chỉnh nha chuyên sâu tại Paris còn ghi được nhiều thành tích với niềng răng bằng khay Invisalign.

Sở dĩ có được điều này là bởi các bác sỹ chỉnh nha tại Paris đều là những bác sỹ giỏi. Hầu hết đều được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha tại Pháp và Hoa Kỳ. Sau đó còn trải qua nhiều khóa học, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn do các chuyên gia chỉnh nha nước ngoài chủ trì và hướng dẫn.

Niềng răng Invisalign tại Hà Nội thì nên chọn nha khoa nào?3

Niềng răng Invisalign tại Hà Nội sẽ đạt hiệu quả cao với quy trình chuẩn?

Đặc biệt, các bác sỹ chỉnh nha còn đã trải qua kinh nghiệm điều trị thực tế với nhiều bệnh nhân ở các tình huống và mức độ khác nhau. Nhờ thế mà bác sỹ có thể ứng biến và điều trị hiệu quả với nhiều trường hợp khác nhau.

Đáng nói là Nha khoa Paris có sự liên hệ mật thiết và thường xuyên với ngân hàng Invisalign tại Mỹ nên các case điều trị tại trung tâm luôn được ưu tiên chế tạo bộ khay niềng răng không mắc cài trong thời gian sớm nhất. Bởi vậy, trong hầu hết các ca niềng răng của trung tâm, lộ trình điều trị luôn được đảm bảo theo đúng dự liệu ban đầu, không xảy ra sai khác.

Niềng răng Invisalign tại Hà Nội nên chọn nha khoa nào? 10Hiệu quả niềng răng bằng khay niềng trong suốt tại Paris

Nếu bạn muốn niềng răng Invisalign tại Hà Nội, bạn có thể tự kiểm chứng chất lượng dịch vụ thông qua việc xin tư vấn trực tiếp từ các bác sỹ điều trị, hoặc tham khảo qua từ các bệnh nhân thực tế đang và đã hoàn tất niềng răng tại trung tâm. Nha khoa Paris đã điều trị chỉnh nha thành công cho hàng trăm ca răng hô vẩu, răng mọc lệch lạc bằng niềng Invisalign và đều nhận được những phản hồi rất tích cực từ khách hàng. Sở hữu một hàm răng đẹp, tự tin trong giao tiếp là điều hoàn toàn có thể thực hiện được tại Paris với mức chi phí ưu đãi nhất.

Vui lòng liên hệ trực tiếp với Nha khoa Paris theo số hotline hoặc gửi câu hỏi tư vấn online theo form dưới đây khi bạn có bất cứ vướng mắc nào về thẩm mỹ răng, đặc biệt là niềng chỉnh răng, các bác sỹ sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x