Niềng răng

Niềng răng khấp khểnh mất bao lâu để hoàn thành?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Hàm răng của em mọc không đều, lại bị khấp khểnh, các răng không thẳng trên xương hàm mà bị chệch lên trên hoặc lùi vào trong. Nói chung là quan sát thông thường cũng thấy tình trạng khá nặng.Nên mong bác sỹ tư vấn giúp em niềng răng khấp khểnh mất bao lâu cho trường hợp nặng như của em ạ. Em năm nay 20 tuổi, chân thành cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Hoàng Thùy Trâm – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thùy Trâm!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Niềng răng khấp khểnh mất bao lâu để hoàn thành?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đề niềng răng đạt được hiệu quả như ý cần phải có nhiều thời gian, ít nhất cũng phải 6 tháng cho những trường hợp nhẹ nhất. Tuy nhiên, đa số các trường hợp niềng răng khấp khểnh toàn hàm thì phải mất khoảng 2 năm. Khoảng thời gian này càng dài thì mức độ khấp khểnh của răng càng lớn. Răng vừa  mọc không đồng đều  lại bị sai lệch khớp cắn thì sự điều chỉnh càng phức tạp hơn nữa.

Nếu hàm răng của bạn có mức độ khấp khểnh lớn đúng như bạn mô tả thì nên chuẩn bị tâm lý là sẽ niềng răng khểnh khá vất vả và mất nhiều thời gian, có thể sẽ cần thời gian nhiều hơn 2 năm. Bạn chỉ mới 20 tuổi, răng và xương hàm chỉ mới ổn định nên vẫn hy vọng có thể tạo ra sự đột phá để rút ngắn thời gian và đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Chúng tôi chỉ có thể đưa ra khoảng thời gian ước lượng, bởi xác định chính xác niềng răng khểnh mất bao lâu là rất khó, ngay cả sau khi đã được bác sỹ thăm khám trực tiếp thì cũng chỉ có thể đưa ra khoảng giới hạn.

Điều mà bác sỹ có thể làm cho bạn là áp dụng kỹ thuật niềng răng tốt nhất với hệ thống mắc cài hoàn chỉnh để rút ngắn được thời gian niềng răng cho bạn.

Bạn nên niềng răng bằng công nghệ mắc cài 3M UGSL là tốt nhất,bởi nó đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu mà người chỉnh nha mong muốn, cụ thể như sau:
- Giúp sắp xếp và chỉnh lại khuôn răng đều đặn, thẳng hàng lối, kéo răng lệch về ngay ngắn trên cung hàm,
- Hệ thống mắc cài linh động nhất hiện nay là 3M Unitek Gemini giúp kéo răng đúng hướng, không sai khác, tạo lực ổn định đảm bảo đạt hiệu quả chỉnh răng không chỉ đúng lộ trình mà còn có thể “vượt tiến độ” nếu gặp các điều kiện thuận lợi.
- Răng di chuyển từ từ, không làm ảnh hưởng đến xương hàm, không gây đau và quá vướng víu cho người chỉnh nha
- Thời gian niềng luôn ngắn hơn so với khi áp dụng các phương pháp khác giúp bạn tiết kiệm được thời gian trong toàn bộ quá trình điều trị.

Đây là công nghệ được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu tại bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ, đã vượt qua kiểm định của y khoa Quốc tế về mức độ hiệu quả và tính an toàn đối với người điều trị.

Hiện công nghệ đã được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris. Do đó, bạn sẽ chỉ được cung cấp thông tin chính xác nhất về công nghệ niềng răng mắc cài bởi các bác sỹ của trung tâm Paris. Bạn nên thu xếp đến trung tâm để được thăm khám trực tiếp, bác sỹ và các chuyên viên sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về “Niềng răng khấp khểnh mất bao lâu để hoàn thành?”! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

Bình luận mặc định

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Nội dung (*):

x