Niềng răng

Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em muốn hỏi là niềng răng khểnh bao nhiêu tiền ạ? Em có tới 2 răng khểnh và mức độ khểnh thì không duyên dáng như người ta nên em rất tự ti, chỉ muốn niềng cho đều thôi. Nhưng nghe nói là chi phí niềng răng khá cao, cụ thể hết bao nhiêu tiên để em chuẩn bị trước ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Lan Phương – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Lan Phương!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền?10Niềng răng khểnh hiệu quả với chi phí ưu đãi tại Paris

Răng khểnh vốn được xem là một nét duyên ngầm mà không phải ai cũng có. Tuy nhiên, nếu nó không mang lại nét duyên và có nguy cơ gây ra nhiều vấn đề về răng miệng thì niềng răng là việc cần thiết để giúp bạn có một hàm răng đều, đẹp và khỏe mạnh hơn.

Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng khểnh phụ thuộc vào phương pháp niềng răng và tình trạng răng bạn.

Trước hết, giá niềng răng khểnh phụ thuộc phần lớn là vào loại mắc cài mà bệnh nhân lựa chọn để điều chỉnh răng. Bạn có thể tham khảo cụ thể bảng giá sau đây để biết niềng răng khểnh bao nhiêu tiền:

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mắc cài thường Trọn gói 24.000.000
Mắc cài kim loại tự buộc Trọn gói 35.000.000
Mắc cài pha lê Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ tự buộc Trọn gói 50.000.000
Mắc cài mặt lưỡi Trọn gói 75.000.000 – 78.000.000

Bảo hành trong thời gian niềng.
Chi phí phụ thuộc từng loại khớp cắn

Theo bảng giá niềng răng có thể thấy, mắc cài tự buộc là dòng khí cụ có chi phí chỉnh hơn mắc cài thường ở cùng chất liệu. Nguyên nhân là do các mắc cài này có tính linh động và khả năng điều chỉnh răng tốt hơn, rút ngắn được thời gian điều trị.

Trong trường hợp bạn muốn tiết kiệm chí phí niềng răng khểnh thì có thể cân nhắc lựa chọn loại mắc cài có chi phí thấp như mắc cài kim loại thường. Nhưng cùng với đó, bạn cũng phải chấp nhận là niềng răng sẽ vất vả hơn đôi chút vì loại mắc cài này không có chốt tự động mà chỉ dùng thun buộc cố định dây cung trong rãnh mắc cài. Điều này có thể ảnh hưởng đến sự tăng giảm của lực kéo kém ổn định, phải thay thun buộc thường xuyên khi thun bị giãn rộng. Răng cũng sẽ nhạy cảm hơn nhiều vì mắc cài này gây ra ma sát tương đối lên răng.

Tuy nhiên, bạn cũng không phải quá lo lắng, nếu thực hiện tại Paris thì có thể yên tâm vì bác sỹ chuyên sâu về chỉnh nha sẽ trực tiếp điều trị. Những bất thường của mắc cài kim loại thường sẽ được kiểm soát tốt, đảm bảo lực kéo ít bị thay đổi nhất để duy trì sự di chuyển ổn định cho răng, sớm đạt được hiệu quả răng đều đẹp.

Để được tư vấn tốt hơn về vấn đề niềng răng khểnh bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin chi tiết dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x