Niềng răng

Niềng răng không hiệu quả trong những trường hợp nào?

Răng bị hô, móm, khấp khểnh, mọc lệch có thể niềng răng để chỉnh sửa lại cho thẩm mỹ với hiệu quả cao. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp mà niềng răng không mang lại hiệu quả như ý, đó là các trường hợp sau đây:

1. Khi hô móm do xương hàm

Niềng răng chỉ có tác dụng làm di chuyển các răng để sắp xếp lại theo ý muốn và mục đích của bác sỹ và người chỉnh nha. Ngoài ra niềng răng không thể tác động vào xương hàm để chỉnh sửa.

Do đó, nếu những trường hợp có xương hàm phát triển và đưa ra quá mức gây hô vẩu thì không thể dùng phương pháp chỉnh nha để điều trị được vì không hiệu quả.

Niềng-răng-không-hiệu-quả-trong-những-trường-hợp-nào-1Niềng răng không hiệu quả trong trường hợp này

2. Khi răng và xương hàm yếu

Có những trường hợp đặc biệt với nền răng và xương yếu, thể tích không đảm bảo nên không thể đáp ứng được yêu cầu di chuyển theo lực của mắc cài. Khi đó, việc mang mắc cài trên răng và chịu lực kéo trở thành “gánh nặng” đối với răng và xương hàm.

Nếu có di chuyển răng được thì cũng rất khó để bảo tồn kết quả niềng chỉnh. Vì trong khi ăn nhai các răng bị lực nhai tác động sẽ lại xô lệch như cũ, bạn có thể tham khảo răng yếu có nên niềng không để hiểu rõ hơn.

3. Khi kỹ thuật niềng răng không đảm bảo

Ngay cả với những trường hợp bình thường vốn có thể chỉnh nha được nhưng điều trị vẫn không mang lại hiệu quả. Đó là khi kỹ thuật chỉnh nha không thực sự đảm bảo. Điều này một phần do bác sỹ quyết định. Vì bác sỹ chính là người điều trị trực tiếp bằng những thao tác kỹ thuật cụ thể.

Niềng-răng-không-hiệu-quả-trong-những-trường-hợp-nào-2Nếu răng và xương hàm yếu sẽ khó chỉnh nha hiệu quả được

4. Giải pháp nào giúp chỉnh nha hiệu quả nhất

Theo các chuyên gia chỉnh nha tại Paris, chỉ cần thực hiện theo công nghệ 3M UGSL và do bác sỹ giỏi trực tiếp điều trị thì có thể đảm bảo về hiệu quả cuối cùng.

Công nghệ này mang đến giải pháp chữa khiếm khuyết răng lệch lạc với 4 ưu điểm nổi bật sau đây:

– Giúp di chuyển răng về vị trí thẩm mỹ, đều đẹp, thẳng hàng, cho khớp cắn tỷ lệ chuẩn, khuôn miệng hài hòa

– Hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai khác, bung sút mắc cài làm ảnh hưởng đến tiến trình di chuyển của răng

– Răng và xương hàm thích ứng tốt với lực kéo của mắc cài và đảm bảo đạt mức ổn định tương đối sau khi kết thúc niềng răng

– Công nghệ không gây ma sát lớn cho răng, không bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị.

Niềng-răng-không-hiệu-quả-trong-những-trường-hợp-nào-3Công nghệ hỗ trợ niềng răng tốt hơn

Đây là sản phẩm sáng tạo của các bác sỹ thuộc bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nên đảm bảo đạt tiêu chuẩn Quốc tế, có độ tin cậy cao.

Hiện công nghệ niềng răng mắc cài này đã được Forsyth chuyển giao độc quyền công nghệ nên bạn có nếu đang có những khiếm khuyết sai lệch răng có thể hy vọng sẽ được điều trị với hiệu quả tốt nhất.

Với bất cứ sai lệch nào của răng muốn khắc phục triệt để, bạn có thể liên hệ về Nha khoa Paris, các bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x