Niềng răng

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner là phương pháp niềng răng không sử dụng các loại mắc cài mà dùng các khay trong suốt mang tính thẩm mỹ cao để nắn chỉnh răng về đúng vị trí, giúp bạn sở hữu hàm răng đẹp, nụ cười hoàn hảo.

Ưu điểm của niềng răng không mắc cài Clear aligner

– Thoải mái: dùng những khay trong được thiết kế vừa khít với răng, hoàn toàn không có dây và các mắc cài nên niềng răng không mắc cài Clear aligner giúp bạn thoải mái, không có cảm giác vướng víu trong miệng cũng không gây kích ứng nướu răng.

– Thẩm mỹ cao: Những khay niềng được làm từ nhựa trong suốt nên khi niềng răng sẽ không ai biết. Bạn có thể cười nói thoải mái ngay cả khi đang mang khay niềng răng.

– Hiệu quả cao: Phương pháp niềng răng không mắc cài Clear aligner đã được cải tiến giúp mang lại hiệu quả cao với những trường hợp phức tạp mà trước đây chỉ có thể điều trị bằng phương pháp niềng răng mắc cài.

– Tháo lắp dễ dàng: Có thể tháo lắp một cách dễ dàng nên bạn thoải mái ăn những món ăn mà bạn chuộng và vệ sinh răng miệng một cách dễ dàng mà không phải lo âu gì.

– An toàn khi sử dụng: Các khay niềng Clear aligner làm từ nhựa dẻo đã được chứng minh là an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner khác Niềng răng Invisalign

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner sử dụng các khay trong suốt được thực hiện tại Việt Nam và quá trình thủ công. Ở từng giai đoạn nắn chỉnh răng, bạn đến trọng điểm nha khoa để thầy thuốc lấy dấu mẫu hàm và tạo khuôn đúc trong cho đến khi hoàn chỉnh.

Trong khi đó, niềng răng Invisalign được thực hiện tại Lab ở Mỹ. bác sĩ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sau khi chụp phim X-Quang Cone Beam CT 3D, lập phát đồ điều trị bằng phần mềm chuyên dụng của hãng Invisalign thì sẽ gởi qua Lab tại Mỹ. Lab tại Mỹ sẽ đúc sẵn khoảng 24 – 40 khay trong theo từng thời điểm nắn chỉnh răng và bạn chỉ việc đeo khay trong theo thời kì cụ thể. Bạn có thể đi bất kỳ đâu, về lại Mỹ, qua Úc hay bất kỳ nước nào trên thế giới có tiêu chuẩn Invisalign.

Tại Bệnh viện răng cấm Mặt Sài Gòn, tùy vào tình trạng răng và mong muốn cụ thể của bạn mà thầy thuốc sẽ tham mưu phương pháp niềng răng không mắc cài cho ăn nhập.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x