Niềng răng

Niềng răng không mắc cài có đắt không? – Bảng giá 2017

CÂU HỎI:

Thưa bác sĩ, em muốn hỏi niềng răng không mắc cài có đắt không ạ? Em đang có ý định niềng răng, nhưng công việc của em lại là nhân viên lễ tân, công việc hàng ngày là tiếp đón khách nên muốn lựa chọn cách niềng răng thẩm mỹ nhất, không bị lộ mắc cài. Vừa rồi nghe chị bạn mách có niềng răng không mắc cài khá phù hợp, nên em muốn tìm hiểu về giá cả. Vậy rất mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ! (Hoàng Anh – Đà Nẵng).

TRẢ LỜI

Chào bạn Hoàng Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc của mình với Nha khoa Paris. Niềng răng không mắc cài có đắt không các bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây:

nieng-rang-ecligner-co-tot-khong-2

Niềng răng không mắc cài có đắt không?

Niềng răng không mắc cài là phương pháp niềng răng sử dụng khay trong suốt để đưa răng về vị trí mong muốn thay thế chiếc mắc cài mất thẩm mỹ. Với khay trong suốt, người đối diện khó mà phát hiện ra bạn đang thực hiện niềng răng. Vì thế phương pháp này rất phù hợp với bạn.

Niềng răng không mắc cài có đắt không?

Niềng răng không mắc cài hiện nay có nhiều loại như khay invisalign, khay ecligner, khay clear aligner. Trong đó loại nièng răng mà bác sĩ khuyên bạn nên chọn là khay invisalign hoặc ecligner bởi đây là công nghệ niềng răng tiên tiến giúp điều trị là thẳng răng với những khay niềng trong suốt được chế tạo dành riêng cho từng người.

Được thiết kế vừa khít, ôm sát lấy răng, khay trong suốt không màu giúp bạn thoải mái giao tiếp, không gây đau nhức trong quá trình điều trị. Không những thế, những khay niềng trong suốt này có thể tháo lắp một cách dễ dàng nên bạn có thể thoải mái ăn uống và vệ sinh răng miệng một cách dễ dàng.

Vì thế mà niềng răng không mắc cài chi phí khá cao so với các loại mắc cài thông thường. Bạn có thể tham khảo bảng giá sau đây:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 1 Trọn gói 3.000.000
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 2 Trọn gói 6.000.000
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 1 Trọn gói 5.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 2 Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 3 Trọn gói 15.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 35.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 50.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 2 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 3 Trọn gói 120.000.000
Mini vít hỗ trợ 1 răng 2.500.000

Khi lựa chọn Paris, bạn sẽ không phải băn khoăn niềng răng không mắc cài có đắt không nữa, bởi mức chi phí mà chúng tôi đưa ra hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được.

Nha khoa Paris là Trung tâm nha khoa đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ niềng răng khay trong eCligner tiên tiến theo tiêu Pháp. Khay eCligner được các bác sĩ Paris order chế tạo tại nhà máy sản xuất khay niềng răng tại Pháp sau khi đã kiểm tra, thăm khám và lấy được các thông số dấu hàm của bệnh nhân.

Có thể bạn chưa biết :

Lựa chọn Paris, bạn sẽ được bác sĩ phụ trách niềng răng đã từng được đào tạo bài bản tại đại học Y khoa danh tiếng của Pháp và chuyên sâu về chỉnh nha tại Pháp. Thực tế điều trị chỉnh nha của bác sĩ tại trung tâm cũng đã gặt hái được những thành công quan trọng. Bởi vậy bạn có thể yên tâm khi niềng răng bằng phương pháp này tại Paris.

Nếu muốn tư vấn thêm niềng răng không mắc cài có đắt không bạn hãy liên hệ với Nha khoa Paris theo hotline 19006900 để bác sĩ tư vấn hoặc đặt lịch thăm khám miễn phí tại chuỗi hệ thống nha khoa Paris nhé.

Bình luận mặc định

x