Niềng răng

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em muốn hỏi niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu tiền ạ? Răng của em chỉ hơi không đều chút thôi nhưng lại có 2 chiếc răng khểnh không được đẹp thì liệu phương pháp này áp dụng có hiệu quả không. Nếu áp dụng được thì mức chi phí có tăng lên không ạ? Cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Đỗ Hoàng Bảo Anh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Bảo Anh!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng Invisalign. Với phương pháp này, bạn sẽ không phải mang mắc cài trên răng mà chỉ cần đeo khay niềng trong suốt. Chiếc khay niềng này sẽ giúp bạn di chuyển các răng tới vị trí thẩm mỹ hơn, đều đặn và sát khít nên sẽ cho hiệu quả chỉnh nha tốt với nhiều mức độ răng không đều khác nhau. Đối với trường hợp của bạn, Invisalign cũng có thể mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, vẫn cần phải có sự thăm khám trực tiếp của bác sỹ mới có thể xác định được chính xác về quá trình điều trị cũng như hiệu quả có thể đạt được.

Về chi phí niềng răng không mắc cài, thì chủ yếu sẽ phục thuộc vào chất lượng của khay niềng Invisalign. Trong suốt quá trình niềng răng không mắc cài, người chỉnh nha sẽ phải đeo một bộ khay niềng răng bao gồm khoảng trên dưới 20 khay, cũng có thể là nhiều hơn hoặc ít hơn số này tùy vào mức độ khấp khểnh và sự di chuyển của răng. Đáng nói ở chỗ, bộ khay niềng này phải được gửi sang Mỹ để chế tạo tại nhà máy Invisalign duy nhất trên Thế giới. Chất liệu chế tạo khay niềng chuyên biệt phải do chính nhà máy Invisalign sản xuất mới đạt tiêu chuẩn. Do đó, niềng răng không mắc cài có giá khá cao, hơn hẳn so với niềng răng mắc cài, cụ thể như sau:

– Dễ: 70 triệu/ trọn gói
– Trung bình: 80 triệu/trọn gói
– Khó: 100 triệu/trọn gói.

Tại Nha khoa Paris, niềng răng không mắc cài luôn được bác sỹ giỏi thực hiện. Quá trình niềng răng của bạn sẽ được theo sát trong suốt lộ trình niềng răng. Bất kể những tình huống phát sinh nào cũng sẽ được khắc phục nhanh chóng do có sự gắn kết mật thiết với nhà máy Invisalign trong toàn bộ quá trình niềng răng.

Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm là sẽ đạt được hiệu quả chỉnh răng tốt nhất và theo đúng lộ trình dự kiến. Bạn có thể iên hệ về trung tâm, bác sỹ sẽ có những tư vấn sâu hơn về chi phí cũng như là phương pháp niềng cụ thể bằng dụng cụ trực quan nhất để bạn dễ hình dung nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x