Niềng răng

Giá niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu khi sử dụng mắc cài?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em muốn niềng răng toàn hàm do không mọc đều đặn, có chiếc răng mọc lùi rất sâu vào trong cung hàm trên. Em muốn sử dụng mắc cài để chỉnh răng. Mong bác sỹ tư vấn giúp em khi đó thì niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu? Vì em đang là sinh viên nên không có nhiều điều kiện ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Tô Thụy Anh – Ninh Bình).

Trả lời :

Chào bạn Thụy Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Giá niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu khi sử dụng mắc cài?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Sử dụng mắc cài thì giá niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu?Nha khoa Paris đảm bảo mang đến cho bạn một mức chi phí niềng răng hợp lý nhất

Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu phụ thuộc vào từng nha khoa vì mức chi phí này thường không đồng nhất ở các nha khoa khác nhau. Ngoài ra, niềng răng giá rẻ hay không còn tùy thuộc vào trình độ của bác sỹ, hiệu quả niềng răng, trình độ và uy tín của cơ sở niềng răng. Đặc biệt, chi phí niềng răng là do các loại mắc cài quy định nên giá niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu sẽ phụ thuộc loại mắc cài có chi phí thấp nhất.

Giá niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu?

Nha khoa Paris xin cung cấp đến bạn bảng giá niềng răng cụ thể cho từng loại mắc cài như sau:

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mắc cài thường Trọn gói 24.000.000
Mắc cài kim loại tự buộc Trọn gói 35.000.000
Mắc cài pha lê Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ tự buộc Trọn gói 50.000.000
Mắc cài mặt lưỡi Trọn gói 75.000.000 – 78.000.000

Bảo hành trong thời gian niềng.
Chi phí phụ thuộc từng loại khớp cắn

Theo mức này thì bạn sẽ được niềng răng giá trẻ nhất khi sử dụng mắc cài thường 24 triệu đồng. Tuy nhiên, lưu ý bạn là loại mắc cài này sẽ tiêu tốn của bạn nhiều thời gian hơn, do lực kéo không ổn định, chun buộc có thể bị giãn ra làm cho lực kéo không bình ổn. Chun buộc giãn đến một mức độ nhất định có thể bị đứt, hoặc dưới tác động của lực nhai quá mạnh, chun cũng có thể hỏng phải thay chun khác. Do đó, việc sử dụng niềng răng mắc cài thường có thể sẽ khiến bạn phải đi lại tái khám nhiều lần hơn. Nếu lích khám thông thường là 1 – 2 tháng/1 lần thì khả năng là bạn phải rút ngắn mức gia hạn này do chun buộc hỏng.

Mặt khác, sử dụng mắc cài thường, bạn sẽ phải cẩn thận hơn trong quá trình ăn uống cũng như chăm sóc hàng ngày, tránh để bung tuột mắc cài. Đặc biệt, đeo mắc cài thường sẽ không được thẩm mỹ như các loại mắc cài khác do chun buộc dễ bị lộ hơn khi bạn cười nói. Nguy cơ răng trở nên nhạy cảm hơn trong ăn nhai cũng khá lớn do dây cung không được cố định trong rãnh mắc cài tạo ra lực ma sát làm răng ê và nhạy cảm.

Nhưng bạn yên tâm khi thực hiện tại Nha khoa Paris, các bác sỹ sẽ hỗ trợ niềng chỉnh cho bạn thật đảm bảo do bác sỹ giỏi thực hiện bằng kỹ thuật chuyên sâu là công nghệ 3M UGSL hiện đại nhất Hoa Kỳ. Công nghệ này cho phép chỉnh răng thẩm mỹ hơn nhờ tăng lực kéo răng với độ chính xác cao, nhanh chóng hơn. Răng di chuyển ổn định không sai khác, không bị yếu đi trong và sau khi kết thúc chỉnh nha.

Sự tham gia của phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7 giúp lên phác đồ chính xác, dự kiến quỹ thời gian điều trị cho kết quả chỉnh nha tốt nhất, hỗ trợ rút ngắn thời gian đeo khí cụ định hình sau khi tháo mắc cài.

Khi điều trị các bác sỹ sẽ tính toán sao cho quá trình niềng răng của bạn diễn ra được thuận lợi và tốt nhất. Đồng thời, tư vấn cho bạn cách giữ gìn và chăm sóc sao cho không ảnh hưởng đến độ bền và lực kéo của những chiếc mắc cài thường.

Xem thêm: Công nghệ niềng răng 3M UGSL theo tiêu chuẩn chỉnh nha Quốc tế

Nha khoa Paris cũng áp dụng chế độ bảo hành dài lâu, do đó nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến niềng răng, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Paris, các nha sỹ sẽ thăm khám và điều trị miễn phí cho bạn.

Trên thực tế đã có hàng trăm ca chỉnh nha thực hiện tại Paris và đều có những phản hồi hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ, cho nên bạn Thụy Anh yên tâm nhé. Để biết chính xác niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu, bạn có thể liên hệ qua hotline dưới đây hoặc trực tiếp đến trung tâm để bác sỹ thăm khám miễn phí trước khi quyết định niềng răng. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

 

Bình luận mặc định

  1. Sao mà chi phí niềng răng cao thế. Mình tưởng đâu 10tr là đc rồi chứ.

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x