Niềng răng

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi – nghệ thuật chỉnh nha bậc thầy

Trong điều trị nha khoa, không gì khó hơn kỹ thuật niềng răng. Trong niềng răng chuyên sâu, không gì có thể phức tạp hơn niềng răng mắc cài mặt lưỡi. Thành công của phương pháp này được ví như là nghệ thuật bậc thầy trong niềng chỉnh răng.

1. Khái quát về niềng răng mặt lưỡi

Trong niềng răng thông thường, mắc cài sẽ được gắn ở mặt trước của các răng. Nhưng với niềng răng mặt lưỡi, các mắc cài sẽ được gắn vào mặt trong của răng mà các chuyên gia chỉnh nha vẫn gọi là mặt lưỡi của răng. Tên gọi của kỹ thuật được gắn với chính đặc điểm riêng khác biệt nhất của nó, so với niềng răng thông thường. Và cũng giống như niềng răng trong suốt invisalign, mắc cài mặt lưỡi sẽ không bị phát hiện ngay cả khi bạn đang nói chuyện với người đối diện.

Niềng-răng-mắc-cài-mặt-lưỡi-–-nghệ-thuật-chỉnh-nha-bậc-thầy-1Chỉnh nha hoàn hảo với niềng răng mắc cài mặt lưỡi

2. Tại sao niềng răng mặt lưỡi lại phức tạp hơn niềng răng thông thường

Nếu niềng răng thông thường đã khó thì niềng răng mặt lưỡi còn khó hơn gấp nhiều lần như thế. Với cùng một trường hợp, để đạt được hiệu quả chỉnh nha tốt nhất, niềng răng mặt lưỡi sẽ phức tạp và khó khăn hơn.

Sở dĩ, niềng răng mặt lưỡi “làm khó” được các chuyên gia chỉnh nha là do chính vị trí gắn mắc cài trên răng tạo nên.

Ở vị trí phía trong của răng, việc đặt mắc cài niềng răng đã khó thì việc điều chỉnh nó theo chủ đích và ý muốn của bác sỹ còn khó hơn.

Ngoài ra, răng khi bị kéo bởi lực tạo tư của mắc cài gắn mặt lưỡi cũng không thuận lợi như khi chịu lực của mắc cài gắn ở mặt trước răng.

Niềng-răng-mắc-cài-mặt-lưỡi-–-nghệ-thuật-chỉnh-nha-bậc-thầy-2Vị trí gắn mắc cài “ẩn” rất khác biệt

3. Yêu cầu tay nghề của bác sỹ chỉnh nha mặt lưỡi

Để có thể làm chủ và “chế ngự” được những chiếc mắc cài gắn ở mặt lưỡi của răng để chúng làm răng di chuyển theo đúng chủ ý, bác sỹ điều trị cần phải có tay nghề và trình độ chuyên sâu vô cùng giỏi. Không những thế, bác sỹ còn phải trải qua kinh nghiệm điều trị nhiều ca thực tế mới có đủ sự nhìn nhận và đánh giá chính xác lộ trình điều trị cho những ca niềng răng mặt lưỡi phức tạp nhất.

4. Công nghệ hỗ trợ niềng răng mặt lưỡi hiệu quả

Niềng răng mắc cài 3M UGSL là công nghệ hiện đại được các bác sỹ chuyên sâu chỉnh nha tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công. Công nghệ là sự hỗ trợ đắc lực cho các bác sỹ tiến hành niềng chỉnh thuận lợi, dễ dàng và hiệu quả hơn. Theo các chuyên gia đánh giá, công nghệ hội tụ được 4 ưu điểm vô cùng vượt trội sau đây:

– Hàm răng đạt được độ đều đặn, thẳng tắp và hài hòa nhất

– Quá trình niềng răng thuận lợi, đạt được hiệu quả theo đúng lộ trình điều trị mà bác sỹ dự liệu

– Xương và răng hoàn toàn ổn định sau mỗi đợt dịch chuyển của

– Thời gian niềng chỉnh được rút ngắn tối đa.

Niềng-răng-mắc-cài-mặt-lưỡi-–-nghệ-thuật-chỉnh-nha-bậc-thầy-3Công nghệ hỗ trợ nâng cao hiệu quả của niềng răng mắc cài mặt lưỡi

Công nghệ là sự hỗ trợ tuyềt vời giúp cho kỹ thuật niềng răng mặt lưỡi bớt đi phần phức tạp, hiệu quả đảm bảo hơn, giúp người chỉnh nha có được khuôn răng đều đặn mà hoàn toàn không bị phát hiện trong suốt quá trình đeo mắc cài trên răng.

Hiện Nha khoa Paris đang là địa chỉ niềng răng duy nhất tại Việt Nam được chuyển giao độc quyền công nghệ này bởi Foryth. Vì thế, nếu bạn cũng muốn có cơ hội được niềng răng “ẩn” mặt lưỡi bằng giải pháp nha khoa hiện đại, vui lòng liên hệ về trung tâm, các bác sỹ sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x