Niềng răng

Niềng răng mắc cài sứ hiện đại cực thẩm mỹ

Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp hiện đại giúp bạn khắc phục khiếm khuyết của răng được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi niềng răng sứ thẩm mỹ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả. Vậy những ưu điểm đó là gì bạn đã biết chưa?

1/ Niềng răng sứ thẩm mỹ có tính thẩm mỹ cao

Ưu điểm vượt trội đầu tiên của phương pháp niềng răng mắc cài sứ đó chính là có tính thẩm mỹ cao, phương pháp này được đánh giá có tính thẩm mỹ cao hơn hẳn so với niềng răng mắc cài kim loại chính.

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ mang tính thẩm mỹ cao

Vì khách hàng yêu cầu màu răng sau khi niềng răng sứ thẩm mỹ phải hài hòa và đồng màu với răng thật, vì thế các chuyên gia chỉnh nha đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp niềng răng sứ mắc cài thẩm mỹ để giải quyết được tính thẩm mỹ cho người dùng ngay cả khi đeo khay niềng. Chính vì thế, niềng răng sứ có thể giúp cho nhiều người trở nên tự tin hơn trong giao tiếp ngay cả trong khi niềng răng.

2/ Niềng răng sứ thẩm mỹ mang lại hiệu quả cao

Nhằm đem đến cho khách hàng kết quả niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ tốt nhất, các chuyên gia đã khắc phục được những nhược điểm của những chiếc mắc cài sứ dễ bị bung vỡ của phương pháp cũ, niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ hiện đại đã được cải tiến và cho độ bền chắc cao hơn nhiều lần.

3/ Niềng răng sứ thẩm mỹ thuận tiện hơn trong sinh hoạt

Hơn hẳn nếu bạn niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ bạn sẽ ít có cảm giác nhám bám ở vòm miệng, do phần cạnh của niềng răng trơn láng hơn nên rất thoải mái, đồng thời trong quá trình ăn nhai hay vệ sinh răng miệng cũng sẽ dễ thực hiện hơn nên không gây ảnh hưởng hay nảy sinh các bệnh về răng miệng trong quá trình niềng răng.

4/ Niềng răng sứ thẩm mỹ không gây đau nhức

nieng rang mac cai su tham my 2

Kết qủa khách hàng trước và sau khi niềng răng mắc cài sứ tại Paris

(*Lưu ý*: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người)

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc có cấu tạo nắp trượt tự đóng nên có khả năng cố định dây cung trong rãnh mắc cài đảm bảo, không để dây cung tạo nên lực ma sát lớn đối với răng. Nhờ thế, khi niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài sứ tự đóng, bạn sẽ không thấy đau ê răng như một số các loại mắc cài khác.

Hiện nay, tại nha khoa Paris, niềng răng mắc cài sứ được rất nhiều người lựa chọn để chỉnh răng trong nhiều tình huống khác nhau. Quan trọng nhất là hầu hết các ca niềng răng mắc cài sứ thực hiện tại Paris đều do bác sỹ giỏi và chuyên sâu về chỉnh nha điều trị nên cho hiệu quả điều trị tối ưu nhất.

Trên đây là những chia sẻ của nha khoa Paris về những ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI của phương pháp niềng răng mắc cài sứ, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn hãy đến trực tiếp trung tâm tại 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm – Hà Nội hoặc gọi vào hotline 1900 6900 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Nguồn: http://chinhnhathammy.com/uu-diem-vuot-troi-cua-phuong-phap-nieng-rang-su-tham-my.html

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x