Niềng răng

Niềng răng mặt trong có hiệu quả không?

Niềng răng mặt trong có hiệu quả không khi mà mắc cài được gắn ở mặt bên trong thay vì bên ngoài như trước kia. Đây cũng là phương pháp chưa được áp dụng rộng rãi tại Việt Nam. Và cho đến nay thì rất ít nha khoa ứng dụng kỹ thuật niềng răng phức tạp này. Cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây.

Niềng răng mặt trong có hiệu quả không?

Niềng răng mặt trong là kỹ thuật chỉnh nha mới và tính đến nay vẫn chưa được áp dụng phổ biến tại Việt Nam. Phương pháp sử dụng những mắc cài kim loại để dịch chuyển răng, nhưng lại đảm bảo được tính thẩm mỹ bạn bởi mắc cài được gắn ở mặt bên trong của răng.

Niềng răng mặt trong có hiệu quả không? 1

Niềng răng mặt trong có hiệu quả không?

Niềng răng mặt trong sử dụng hệ thống mắc cài, dây cung, dây thun để nắn chỉnh răng về vị trí mong muốn. Giúp răng đều, chuẩn khớp cắn, cải thiện thẩm mỹ cho hàm răng và khuôn mặt bạn.

Nhiều người nghĩ rằng phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong cho hiệu quả điều trị lâu hơn, tuy nhiên sự thật không phải vậy. Vấn đề không nằm ở khí cụ ở bên trong hay bên ngoài mặt răng. Khoảng cách cũng như tốc độ di chuyển giữa các răng mới là yếu tố quan trọng và phụ thuộc chủ yếu vào việc lên phác đồ điều trị của bác sĩ, quá trình điều chỉnh lực kéo của mắc cài sao cho phù hợp nhất.

Tuy nhiên niềng răng mặt trong là một kỹ thuật chỉnh nha phức tạp, niềng răng mặt trong có tốt không cần bác sĩ chỉnh nha có tay nghề cao và điều trị bằng phương pháp hiện đại thì mới mang lại kết quả như mong muốn, tránh những biến chứng có thể xảy ra.

Niềng răng mặt trong có hiệu quả không tại Paris?

Tại Nha khoa Paris, với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về lĩnh vực chỉnh nha sẽ trực tiếp đảm nhận ca niềng răng mặt trong và chịu trách nhiệm niềng răng mặt trong có hiệu quả không với bệnh nhân.

Phương pháp niềng răng mắc cài 3M UGSL theo tiêu chuẩn Pháp sẽ được ứng dụng để mang lại hiệu quả niềng răng mặt trong cao nhất cho bệnh nhân với những ưu điểm vượt trội cụ thể như sau:

– Giúp di chuyển và sắp xếp răng đều đẹp, thẳng hàng, khớp cắn chuẩn tỷ lệ, hài hòa giữa hai hàm, đảm bảo không sai khác.

– Hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị nhờ phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7.

– Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị

– Rút ngắn được tối đa tổng thời gian điều trị lên đến 6 tháng

Nhờ công nghệ này mà đã có không ít ca niềng răng mặt trong phức tạp được thực hiện thành công tại nha khoa Paris, mọi bệnh nhân hài lòng và đánh giá cao.

Nếu muốn được tìm hiểu thêm niềng răng mặt trong có hiệu quả không và mong muốn được trải nghiệm công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL hiện đại do các bác sỹ chuyên sâu trình độ Quốc tế điều trị, bạn có thể liên hệ về Nha khoa Paris theo hotline 19006900 để được hẹn lịch khám và tư vấn tận tình nhất.

Bình luận mặc định

x