Niềng răng

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em rất muốn niềng răng vì hàm răng khấp khểnh quá xấu. Nhưng do yêu cầu công việc nên em muốn niềng răng mà không bị phát hiện. Nên mong bác sỹ tư vấn giúp em niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền thật cụ thể ạ? Liệu phương pháp này có hiệu quả không vậy ạ? Xin cho em lời khuyên sớm ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Quỳnh Hoa – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Quỳnh Hoa!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền? 16Hiệu quả niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong về cơ bản thì không ai có thể nhìn thấy bạn mang mắc cài, trừ chính bạn vì mắc cài được dán ở mặt trong răng. Phương pháp này thích hợp cho những ai có tính chất công việc cần giao tiếp nhiều đặc biệt là chị em phụ nữ. Mắc cài mặt lưỡi có tính thẩm mỹ cao, hiệu quả tốt. Nhưng đi kèm với đó là vấn đề niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền có cao không, hay có phù hợp với chất lượng dịch vụ không.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền?

Giá niềng răng mặt trong là vấn đề mà khiến nhiều người e dè. Bởi niềng răng mặt trong giá thành không hề thấp. Giá chênh lệch tùy vào từng trường hợp giao động từ 90 triệu-120 triệu, cao hơn so với các loại mắc cài khác.

Cụ thể chi phí áp dụng tại Paris bạn có thể theo dõi ở bảng giá sau đây một cách đầy đủ để có sự so sánh:

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mắc cài thường Trọn gói 24.000.000
Mắc cài kim loại tự buộc Trọn gói 35.000.000
Mắc cài pha lê Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ tự buộc Trọn gói 50.000.000
Mắc cài mặt lưỡi Trọn gói 75.000.000 – 78.000.000

Bảo hành trong thời gian niềng.
Chi phí phụ thuộc từng loại khớp cắn

Tuy nhiên với mức chi phí trên sẽ mang lại cho bạn một hàm răng đều đặn, khỏe mạnh mà trong suốt quá trình điều trị rất thẩm mỹ. Nếu bạn tuân thủ theo lịch trình, tái khám đúng hẹn thì thời gian sẽ rút ngắn hơn dự kiến và cho kết quả tốt nhất.

Khác với mắc cài mặt ngoài khi cười, nói hoặc mím môi thì vẫn không thể che giấu độ dày của mắc cài đặc biệt những ai có tiền sử hô thì nhìn càng hô hơn. Khi gắn mắc cài ở mặt trong bạn sẽ hạn chế tối đa mức độ va chạm giữa mắc cài và môi hoặc má. Tuy nhiên phương pháp này chỉ tồn tại một nhược điểm duy nhất là bạn sẽ thấy khó chịu ở lưỡi trong thời gian đầu gắn mắc cài và khó vệ sinh răng. Tuy nhiên, những cảm giác khó chịu hay vướng víu sẽ dần tan biến và mọi thứ đều bình thường.

Niềng răng mặt trong là một thủ thuật khó, thao tác không hề đơn giản đòi hỏi bác sỹ niềng răng tay nghề phải cao. Để biết chính xác thời gian điều trị và niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền thì bạn nên đến trực tiếp nha khoa để được khám tư vấn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x