Niềng răng

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Hàm răng của em mọc rất không đều đặn, còn hơi bị khểnh. Cho nên em muốn niềng răng mắc cài để có hiệu quả tốt nhất, nhưng em lại không muốn bị lộ trong khi đeo nên muốn chọn cách niềng răng mặt trong cho thẩm mỹ. Em cũng nghe nói là chi phí của cách điều trị này rất cao, không biết tại Paris thì niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền ạ? Cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Trần Hoàng My – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Hoàng My!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền 10Hiệu quả niềng răng mặt trong bằng mắc cài tại Nha khoa Paris

Niềng răng mặt trong cũng là một kiểu của niềng răng mắc cài vì đều sử dụng đến hệ thống mắc cài để tạo lực kéo chỉnh răng di chuyển theo vị trí thẩm mỹ như mong muốn để có hàm răng đều đặn.

Tuy nhiên, vị trí gắn mắc cài trong kỹ thuật niềng răng mặt trong có điểm khác là mắc cài sẽ được gắn vào mặt trong của răng. Ở vị trí này để có thể kiểm soát được lực kéo của mắc cài là rất khó khăn. Quá trình chỉnh lực và tăng lực cho mỗi giai đoạn cũng cần đến kỹ thuật đặc biệt mới đưa ra được những chỉ định và thao tác chính xác nhất.

Do đó, để niềng răng mặt trong hiệu quả cần phải có bác sỹ vô cùng giỏi, có thâm niên nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề thực tế cao mới có thể điều trị được hiệu quả nhất.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền?

Cũng bởi yêu cầu của kỹ thuật niềng răng mặt trong cần phải có bác sỹ giỏi, tốn nhiều công sức và công nghệ hiện đại nên giá niềng răng mặt trong khá cao, hơn hẳn so với các kỹ thuật niềng răng thông thường ở mặt ngoài.

Tại Nha khoa Paris, niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tiền cũng bị chi phối bởi các yếu tố này. Mức chi phí cụ thể đối với gói niềng răng này dao động trong khoảng 75 – 78 triệu. Mức dao động là do tình trạng răng quy định và bạn sẽ được bảo hành trong thời gian bắt đầu cho đến khi kết thúc điều trị.

Cũng với mức chi phí này, nhưng để niềng răng mắc cài mặt trong hiệu quả cao hơn các bác sỹ sẽ ứng dụng công nghệ hiện đại 3M UGSL do các chuyên gia Hoa Kỳ sáng chế.

Đây là công nghệ niềng răng thẩm mỹ được chính các bác sỹ hàng đầu chỉnh nha tịa bệnh viện Nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng, với 4 ưu điểm nổi bật sau đây:

– Cho hiệu quả niềng răng thẩm mỹ nhất, răng đều đặn và ngay hàng thẳng lối trên cung hàm hoàn toàn vừa ý với mong muốn của người chỉnh nha

– Lộ trình chỉnh nha đảm bảo đúng theo dự kiến nhờ hệ thống mắc cài linh động nhất hiện nay 3M Unitek Gemini

– Răng dịch chuyển ổn định và tương khớp với sự thích nghi của xương hàm nên sau khi kết thúc điều trị. Răng và xương vẫn chắc khỏe bình thường

– Tổng thời gian điều trị được rút ngắn, quá trình niềng giảm bớt được những khó chịu cho người đeo mắc cài.

Những ưu điểm vượt trội này đã được kiểm chứng qua nhiều ca chỉnh răng tại Nha khoa Paris cho bệnh nhân với kết quả thẩm mỹ tối đa.

Khi niềng răng mặt trong nói riêng và niềng răng invisalign cũng như mắc cài nói chung tại Nha khoa Paris, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ được bác sỹ giỏi và chuyên sâu về chỉnh nha điều trị. Các bác sỹ sẽ luôn theo sát tận tâm quá trình chỉnh nha cho bạn để có thể khắc phục và xử lý kịp thời khi xảy ra sai khác ngoài ý muốn.

Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm là sẽ đạt được hiệu quả chỉnh răng tốt nhất và theo đúng lộ trình dự kiến. Vui lòng liên hệ về trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ có những tư vấn sâu hơn cho bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x