Niềng răng

Niềng răng móm như thế nào ?

Răng móm hiện nay gây khó khăn cho bệnh nhân trong vấn đề giao tiếp, trong thẩm mỹ khuôn mặt, khiến gương mặt bị gãy hoặc dài,… Niềng răng ra đời nhằm khắc phục những khuyết điểm đó. Vậy niềng răng móm như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ.

nieng rang co het ho khong 1

Răng móm khá phổ biến trong mọi lứa tuổi do rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Vậy, răng móm có những dạng nào?  Có hai dạng móm do răng và móm do hàm. Mỗi loại răng móm khác nhau sẽ có cách điều trị khác nhau. Khi bạn đến thăm khám tại cơ sởnha khoa, BS sẽ kiểm tra tình hình của bạn và tư vấn cho bạn phương pháp điều trị thích hợp.

Các phương pháp niềng răng mà bạn có thể lựa chọn bao gồm niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài inox hoặc những hình thức niềng răng cao cấp như niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài…  Tùy vào tình hình móm của hàm răng cũng như túi tiền của bạn mà bạn lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp nhất.

nieng-rang-mom-nha-khoa-dang-luu

Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

Niềng răng giá bao nhiêu ?

Rất nhiều người thắc mắc chi phí để thực hiện một ca niềng răng là bao nhiêu. Chi phí của việc niềng răng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sử dụng loại mắc cài nào, sử dụng phương pháp nào và trung tâm mà bạn chọn.

Mỗi loại mắc cài, mỗi phương pháp niềng răng sẽ có mức chi phí khác nhau. Dưới đây là bảng giá chi tiết niềng răng giá bao nhiêu để các bạn có thể tham khảo:

Niềng răng mắc cài Inox 20- 26 triệu
Niềng răng mắc cài sứ 28- 34 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ 40- 45 triệu
Niềng răng không mắc cài Clear Aligner 30-45 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign 80-90 triệu
Niềng răng mặt trong 90-100 triệu

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x