Niềng răng

Niềng răng nanh mọc lệch có mất nhiều thời gian không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Chiếc răng nanh hàm trên của em mọc bị lệch nên rất muốn chỉnh hàm lại. Có thể dùng cách niềng răng được không bác sỹ. Nếu áp dụng được thì Niềng răng nanh mọc lệch có mất nhiều thời gian không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Tùng Linh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Tùng Linh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Niềng răng nanh mọc lệch có mất nhiều thời gian không của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng nanh mọc lệch có khả nhiều dạng, có thể là bị khểnh, có thể bị lạc lên rất cao trên xương hàm, bị thụt vào trong, vênh sang bên. Tuy nhiên, dù mức độ như thế nào và thuộc kiểu nào thì khả năng niềng răng nanh mọc lệch được là rất lớn, trừ khi răng mọc lạc quá sâu hoặc hình thể dị dạng thì không cần thiết phải niềng chỉnh.

Niềng răng nanh mọc lệch có mất nhiều thời gian không?

Chỉ cần bạn được chỉnh nha bằng công nghệ hiện đại, với kỹ thuật thật đảm bảo và do bác sỹ giỏi, chuyên sâu về chỉnh nha là có thể yên tâm sẽ niềng răng nanh mọc lệch thành công và không mất nhiều thời gian điều trị.

Tại Nha khoa Paris, các ca chỉnh nha đều do trực tiếp bác sỹ trình độ cao và có năng lực chuyên sâu về chỉnh nha đảm trách. Bác sỹ từng có nhiều năm học tập tại Pháp, tu nghiệp nâng cao trình độ tại Mỹ và đã trải qua kình nghiệm rất nhiều ca còn phức tạp hơn cả niềng răng nanh mọc lệch.

Hơn thế nữa, Paris chỉ ứng dụng chỉnh nha theo công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL hiện đại, do các chuyên gia chỉnh nha số 1 thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công.

Công nghệ này sẽ không chỉ giúp bạn niềng răng nanh mọc lệch với độ thẩm mỹ cao mà còn mất ít thời gian điều trị hơn so với khi chỉ niềng chỉnh bằng những kỹ thuật thông thường.
Bản thân công nghệ có thể mang đến cho bạn ca chỉnh nha với đầy đủ những ữu điểm sau đây:

– Công nghệ cho phép niềng răng đều đặn, thẳng hàng. Đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ và hàm răng hài hòa với nhau cũng như với cả khuôn miệng,

– Công nghệ cho hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai khác ảnh hưởng đến tiến trình di chuyển của răng,

– Đảm bảo niềng răng không đau, không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị,

– Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

Để được chuyển giao độc quyền công nghệ này, Paris đã phải mất rất nhiều thời gian và nỗ lực cố gắng mới vượt qua được những kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt của các các chuyên gia Forsyth trên nhiều phương diện.

Nhờ thế mà rất nhiều bệnh nhân có răng sai lệch ở các mức độ trong độ đã được điều trị thành công, đặc biệt là niềng răng nanh mọc lệch. Kết quả không chỉ mỹ mãn về độ đều đẹp của khuôn răng mà còn giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho bệnh nhân và không phải đeo khí cụ niềng răng quá lâu. Tuy nhiên, khoảng thời gian cụ thể để chỉnh răng cho bạn là bao lâu vẫn phải căn cứ vào tình trạng lệch lạc cụ thể của răng như thế nào. Vì thế, thăm khám trước khi tư vấn thời gian điều trị là rất cần thiết với bạn nhé!

Do đó, bạn có thể yên tâm khi đến với Nha khoa Paris, các bác sỹ sẽ luôn hỗ trợ tận tình nhất cho bạn trong tư vấn Niềng răng nanh mọc lệch có mất nhiều thời gian không cũng như trong quá trình điều trị thực tế. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x