Niềng răng

Niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội? – Nha Khoa Paris 2017

Niềng răng hiện không còn xa lạ với mọi người nữa. Cũng chính là giải pháp chỉnh nha tối ưu nhất nhất hiện nay. Tuy nhiên, niềng răng ở đâu tốt nhất? Là điều mà mọi người đều thắc mắc trước khi quyết định niềng răng chỉnh nha. Hãy tham khảo một số thông tin qua bài viết dưới đây nhé.

1. Niềng răng là gì?

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha dùng các khí cụ mắc cài để đưa răng bị sai lệch về vị trí ban đầu của răng và đem lại thẩm mỹ cho răng. Tuy nhiên đây là một kỹ thuật khá khó trong nha khoa bởi nha sĩ cần phải thăm khám thật kỹ lưỡng và phán đoán chính xác được sự di chuyển của chân răng để có sự điều chỉnh thích hợp trong mỗi lần tăng lực cho mắc cài hoặc thay khay niềng răng.

Vì thế một ca niềng răng thành công phải đảm bảo được 3 tiêu chí:

 Hiệu quả vĩnh viễn: điều chỉnh những sai lệch răng miệng về khớp cắn về vị trí chính xác, đều khít trên cung hàm, đem đến tính thẩm mỹ cao và không xảy ra tình trạng những sai lệch phát triển trở lại.

Rút ngắn thời gian điều trị: thời gian niềng răng luôn là lo ngại lớn nhất của bệnh nhân. Chính vì thế, thời gian càng được rút ngắn bao nhiêu thì sẽ tốt hơn cho bệnh nhân bấy nhiêu.

Không tổn hại xương hàm, nướu và các mô mềm: Một số ca niềng răng không chuyên nghiệp khiến bệnh nhân gặp phải những đau nhức trong và cả sau quá trình điều trị. Có người còn bị lung lay răng, suy giảm chức năng ăn nhai.

2. Niềng răng ở đâu tốt nhất? Hãy đến với Nha Khoa Paris

 Tại Nha Khoa Paris hiện nay, hoàn toàn có thể đáp ứng  được những tiêu chí đã nói ở trên. Xứng đáng là một địa chỉ niềng răng tốt nhất với các tiêu chí sau:

Dựa vào những tiêu chí làm nên một địa chỉ nha khoa uy tín, có thể khẳng định Nha khoa Paris chính là nơi bạn đang tìm bấy lâu nay. Với chuỗi hệ thống 9 cơ sở nha khoa trên khắp mọi miền đất nước, bạn có thể thăm khám và điều trị tại bất kỳ cơ sở nào cũng Paris:

Hệ thống NK Paris trên toàn quốc

– Đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia chỉnh nha hàng đầu với trên 10 năm kinh nghiệm

Bất kỳ một địa chỉ niềng răng nào bạn cũng cần phải quan tâm đến bác sĩ trước tiên. Bác sĩ chỉnh nha là yếu tố quan trọng hàng đầu, bởi điều này quyết định đến 90% sự thành công của một ca điều trị niềng răng chỉnh nha.

Nha khoa Paris với các bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên sâu về từng lĩnh vực như chỉnh nha, phục hình răng, hỗ trợ điều trị bệnh lý… Khi niềng răng tại Trung tâm, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn miễn phí sau đó quyết định có niềng hay không sẽ phụ thuộc vào bạn.

– Sử dụng các loại khí cụ niềng răng đảm bảo chất lượng tốt

Có không ít các trường hợp mắc cài chất lượng kém, khi điều chỉnh tăng lực và trong quá trình ăn nhai xảy ra tình trạng vỡ, đứt dây cung tác động trực tiếp đến răng và nướu. Hoặc khay niềng răng kém chất lượng gây kích ứng, dị ứng cho cơ thể.

Do đó, địa chỉ niềng răng uy tín – nha khoa Paris có mắc cài và khay niềng răng luôn được kiểm định khắt khe về chất lượng sẽ đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả chỉnh nha tốt nhất.

– Hệ thống trang thiết bị hiện đại, vô trùng

Nên niềng răng ở đâu tốt nhất chính là địa chỉ nha khoa bạn lựa chọn phải có hệ thống kiểm tra khớp cắn chuyên dụng và máy chụp phim toàn cảnh hiện đại để khảo sát tình trạng xương và răng cụ thể.

Hiện nay, mọi ca điều trị chỉnh nha niềng răng tại nha khoa Paris đều luôn được đảm bảo vô trùng tuyệt đối đạt tiêu chuẩn quốc tế từ phòng phẫu thuật, dụng cụ y khoa, bàn mổ, áo và găng tay mổ đều được xử lý bằng hệ thống khử trùng hiện đại nhằm hạn chế tối đa tình trạng lây nhiễm chéo, đảm bảo an toàn và tránh các biến chứng về sau.

Các trang thiết bị hiện đại đều được Paris nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu nên đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bệnh nhân.

– Công nghệ niềng răng hiện đại đạt tiêu chuẩn Quốc Tế

Niềng răng ở đâu tốt là ở đó cần có công nghệ hiện đại. Đây chính là yếu tố giúp hỗ trợ cho nha sỹ xác định chính xác tình trạng răng miệng của bạn cũng như quá trình chỉnh nha được chính xác mà không xảy ra tình trạng sai khác.

Hiện nay niềng răng với công nghệ 3M UGSL đã được ứng dụng tại Nha khoa Paris cho hàng ngàn khách hàng và đều mang đến hiệu quả chỉnh nha tốt.

Bình luận mặc định

x