Niềng răng

Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền, có đắt không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Hàm răng của em không đều nên muốn niềng răng. Em thích dùng mắc cài sứ vì thấy bạn em sử dụng trông rất kín đáo và không bị xấu. Cho em hỏi là ở Trung tâm mình thì niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền, có đắt lắm không ạ? Răng của em thì nhìn chung không quá khấp khểnh, chỉ có 1 răng cụp vào thôi nên chắc niềng cũng không phức tạp. Bác sỹ cho em lời khuyên với ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Đức Nghĩa – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Đức Nghĩa !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền, có đắt không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền, có đắt không? 11Hiệu quả niềng răng bằng mắc cài sứ

Mắc cài sứ là loại khí cụ tương đối tốt để niềng răng, đặc biệt là mắc cài sứ tự đóng. Mắc cài này có nhiều loại nên nhìn chung chi phí sẽ có mức chênh lệch theo loại mắc cài.

Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền, có đắt không?

Chi phí niềng răng mắc cài sứ luôn được mọi bệnh nhân quan tâm hàng đầu. Bạn có thể theo dõi mức niềng răng sứ giá bao nhiêu cụ thể ở bảng giá sau đây:

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mắc cài thường Trọn gói 24.000.000
Mắc cài kim loại tự buộc Trọn gói 35.000.000
Mắc cài pha lê Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ tự buộc Trọn gói 50.000.000
Mắc cài mặt lưỡi Trọn gói 75.000.000 – 78.000.000

Bảo hành trong thời gian niềng.
Chi phí phụ thuộc từng loại khớp cắn

Tuy nhiên tùy vào từng trường hợp, mức độ khó dễ của xương hàm mà Trung tâm sẽ đưa ra mức giá phù hợp nhất và đặc biệt trong quá trình khám tư vấn bạn sẽ được biết chính xác thời gian điều trị, chi phí…và mọi vấn đề liên quan đến răng miệng.

Ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ:

Niềng răng mắc cài sứ được dán ở mặt ngoài của răng nhưng rất thẩm mỹ. Khi nhìn bạn từ xa không ai biết bạn đang mang niềng răng cả.

– Thời gian điều trị nhanh chóng.

– Kiểm soát tốt, và có độ bền không thua kém gì mắc cài kim loại.

– Thiết kế hiện đại, dễ dàng vệ sinh răng miệng.

– Mắc cài sứ sẽ không bao giờ đổi màu. Nhưng nếu bạn mang niềng răng được làm bằng composite hay bằng nhựa qua thời gian ăn nhai sẽ biến màu.

– Chi phí tương đối nên được phổ biến ngày càng rộng rãi.

Đối với những loại mắc cài tự đóng thì không phải dùng thun. Sứ tự đóng có sự kết hợp giữa mắc cài và dây cung hiện đại, phía trên có một nắp trượt giúp giữ chắc dây cung vào khe mắc cài. Cũng nhờ tính năng tự động nên rút ngắn được thời gian tái khám và điều trị đồng thời giảm đau tối đa.

Ngoài ra niềng răng mắc cài sứ cũng như các loại mắc cài khác nếu cắn đồ cứng hay không giữ gìn thì rất dễ bị bong sút mắc cài. Nếu tình huống ấy xảy ra thì bạn nên đến nha khoa để được bác sỹ gắn lại.

Để biết chính xác thời gian, hướng điều trị và niềng răng sứ giá bao nhiêu bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Trung tâm để được bác sỹ tư vấn chi tiết hơn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bình luận mặc định

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Nội dung (*):

x