Niềng răng

Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em muốn được bác sỹ tư vấn thêm niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền và có những ưu điểm gì. Em có mấy chiếc răng cửa bị lệch nhìn rất mất cảm tình muốn nắn chỉnh lại. Em có được nghe qua về niềng răng sứ thẩm mỹ rất khó bị phát hiện là đang đeo mắc cài, thực sự phù hợp với đặc trưng công việc giao dịch viên của em. Em cảm ơn bác sỹ! (Hồng Minh, Hải Phòng)

Trả lời :

Chào bạn Hồng Minh !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền là hợp lý?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nhu cầu nắn chỉnh răng của người sử dụng dịch vụ hiện nay không chỉ dừng lại ở giá trị thẩm mỹ sau khi chỉnh nha mà rất nhiều người còn quan tâm đến hình ảnh của bản thân trong quá trình đeo niềng. Chính vì lý do này mà niềng răng sứ thẩm mỹ trở thành một trong số những dịch vụ nha khoa được ưa chuộng hơn so với các phương pháp mắc cài khác.

Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Niềng răng là giải pháp mang lại hiệu quả cao

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ là phương pháp niềng răng đang dần dần thay thế các loại mắc cài kim loại, đảm bảo cho người sử dụng dịch vụ không phải lo lắng về việc bị phát hiện đang chỉnh nha. Mặc dù cùng gắn niềng trực tiếp lên mặt ngoài của hàm răng nhưng niềng răng sứ khó nhận ra hơn nhiều do chất liệu làm chốt của mắc cài sứ được tạo bằng hợp kim gốm cùng những vật liệu vô cơ khác có màu tương tự như ngà răng. Dây thun và dây cung môi dùng định hình, tạo lực kéo chỉnh nha cũng được thiết kế với màu trong suốt.

Ưu điểm của mắc cài sứ là vật liệu sứ làm niềng răng có độ chịu lực tốt, dây thun có độ đàn hồi cao, tính thẩm mỹ lớn ngay cả khi đeo mắc cài ở mặt ngoài của răng. Chính vì tính thẩm mỹ cao hơn mà mắc cài sứ thẩm mỹ có giá cao hơn. Trước đây, nếu người dùng còn e ngại vì mắc cài sứ dễ vỡ thì hiện nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, các loại mắc cài sứ được sản xuất đều bền hơn, tốt hơn, có thể đáp ứng được lực kéo và ma sát của dây thun, dây cung môi trong thời gian dài hơn mà không sợ gãy vỡ.

Chi phí cho niềng răng mắc cài bằng sứ mới sự chênh lệch giữa các địa chỉ nha khoa khác nhau. Nếu dao động giá mắc cài sứ quá lớn khiến bạn phân vân thì có lẽ do chính sách giá của mỗi bên khác nhau. Niềng răng sứ bao nhiêu tiền, giá hợp lý nhất là bao nhiêu, câu hỏi này được khách hàng quan tâm trong trường hợp này là dễ hiểu.

Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

Nha khoa Paris cũng đã khảo sát qua nhiều khách hàng, khi đưa ra những lựa chọn khác nhau và giải thích về những ưu nhược điểm của từng loại, tất cả đều muốn chọn loại tốt từ đầu. Vì vậy, mức giá trọn gói cho mắc cài sứ là 35.000.000 đồng của Paris đưa ra là hoàn toàn hợp lý so với mặt bằng giá chung. Nếu bạn ở xa hoặc không có thời gian đến trung tâm nha khoa thường xuyên thì có thể sử dụng mắc cài sứ tự buộc với mức giá là 50.000.000 đồng. Paris cam kết mang đến cho bạn một mức chi phí ưu đãi cùng một chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tại nha khoa Paris, chúng tôi sử dụng loại niềng răng sứ đảm bảo để trong suốt quá trình đeo khách hàng thấy thoải mái nhất cả về màu sứ lẫn chất lượng, không để xảy ra tình trạng vỡ giữa chừng. Chúng tôi đã có những tính toán chi tiết, nếu sử dụng sứ không tốt ngay từ đầu, chi phí có thể thấp, nhưng nếu bị vỡ, khách hàng lại phải tốn thêm chi phí cho các mắc cài thay thế, vừa mất thời gian vừa tốn kém hơn so với việc dùng mắc cài sứ tốt ngay từ đầu. Trong thời gian bảo hành, nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến chỉnh nha, bạn có thể liên hệ với trung tâm. Các nha sỹ sẽ hỗ trợ điều trị miễn phí cho bạn.

Bạn Hồng Minh hoàn toàn có thể yên tâm với kỹ thuật niềng răng mắc cài khi thực hiện tại Paris. Phương pháp niềng răng mắc cài mà Paris đang sử dụng được thực hiện theo công nghệ 3M Unitek Gemini SL (3M UGSL) tiêu chuẩn châu Âu. Sự tham gia của phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7 hỗ trợ bác sỹ lên phác đồ chỉnh nha chính xác và dự kiến quỹ thời gian điều trị cho kết quả chỉnh nha tốt nhất mà không gây đau nhức nhiều cho bệnh nhân.

Để biết rõ hơn về “niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền” cũng như về quy trình niềng răng mắc cài, bạn có thể gọi đến số hotline 0943 776699 hoặc đến trực tiếp Paris để chuyên viên chăm sóc khách hàng gọi lại tư vấn miễn phí cho bạn! Chúc bạn luôn có thật nhiều niềm vui!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x