Niềng răng

Niềng răng thẩm mỹ ở đâu và giá bao nhiêu tiền

Em chào bác sĩ tên em là Long năm nay em 26 tuổi em ở Hà Nội . Em đang muốn đi niềng răng để chuẩn bị đám cưới chụp hình cho đẹp ạ . Em có tham khảo nhiều về niềng răng như giá cả và địa chỉ nhưng mỗi chỗ một giá khác nhau . Nên nhờ bác sĩ tư vấn giúp em niềng răng thẩm mỹ ở đâu và giá bao nhiêu tiền với ạ .

niềng răng

niềng răng

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chung tôi . Dưới đây là cầu trả lời bạn có thể tham khảo !

Niềng răng giá bao nhiêu tiền ?

Câu trả lời cho câu hỏi này còn tùy thuộc vào việc lựa chọn của bệnh nhân là loại niềng răng nào trong số các phương pháp nêu trên và tình trạng khó dễ của răng như thế nào.

Dù là lựa chọn loại nào thì bạn vẫn nhận được kết quả phục hình thẩm mỹ hoàn hảo và an toàn cho bản thân.

Mời bạn tham khảo bảng giá niềng răng chính thức của nha khoa Toàn Sứ:

 ĐIỀU TRỊ  ĐƠN GIÁ ( VND )
 Ốc Nông Rộng  5 – 10 triệu
 Niềng răng mắc cài Inox  22 – 30 triệu
 Niềng răng mắc cài sứ  28 – 36 triệu
 Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed)  32 – 38 triệu
 Niềng răng mắc cài tự đóng sứ  32 – 45 triệu
 Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear  40 – 55 triệu
 Niềng răng không mắc cài Clear Aligner  35 – 55 triệu
 Niềng răng không mắc cài Invisalign  70 – 120 triệu
 Niềng răng mặt trong  90 – 120 triệu

 

Niềng răng ở đâu tốt nhất cần có công nghệ chỉnh nha hiện đại

Vì những lý do riêng mà có thể bạn không thể lựa chọn được loại mắc cài tốt nhất nhưng thay vào đó, bạn có thể cải thiện bằng cách áp dụng kỹ thuật niềng chỉnh hiện đại hơn. Đó là điều không đơn giản bởi có nhiều vấn đề phức tạp đi kèm mà không phải nha khoa nào cũng ứng dụng được. Tuy nhiên, Paris – Địa chỉ niềng răng tốt nhất Hà Nội đã làm được điều này, đã giúp hỗ trợ chỉnh nha tốt hơn cho bệnh nhân bằng công nghệ hiện đại nhưng chi phí vẫn không đổi.

Công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL là giải pháp kỹ thuật đang được nói đến. Đây là công nghệ dựa trên những giá trị ưu việt nhất của mắc cài đề tạo ra giá trị thực tế trên những chiếc răng, giúp chỉnh răng đều đặn hơn, vững chắc và đảm bảo hơn. Lộ trình chỉnh nha được đảm bảo đúng với dự liệu, tổng thời gian được rút ngắn tối đa. Công nghệ này giúp hỗ trợ rất đắc lực cho bác sỹ có thể chỉnh nha được tốt hơn.

Đây là công nghệ được các bác sỹ bệnh viện nha khoa Forsyth sáng chế nên đã qua kiểm định chất lượng Quốc tế, có độ tin cậy cao. Công nghệ cũng chỉ được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều kiểm định chất lượng dịch vụ và năng lực chuyên môn cao.

Bác sỹ chỉnh nha tại Paris đều đã được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật chỉnh hình răng – hàm mặt tại pháp, đặc biệt là chỉnh nha. Bác sỹ đã có nhiều năm tu nghiệp tại Mỹ, Nhật. Đặc biệt còn không ngừng nâng cao tay nghề, trình độ, tham gia các khóa đào tạo kỹ thuật công nghệ mới.

Niềng răng ở đâu tốt (2)Nha khoa Paris – Địa chỉ niềng răng tốt nhất Hà Nội

Nhờ thế, bác sỹ Paris đang nắm được những bí kíp về kỹ thuật chỉnh nha, nong hàm mới nhất, ưu việt nhất cho phép có thể chỉnh nha không giói hạn tuổi, chỉnh nha không nhổ răng và không mất nhiều thời gian. Đây là những giá trị mà hầu hết khách hàng và bệnh nhân có răng sai lệch đều mong muốn nhưng không phải nha khoa nào và bác sỹ nào cũng đủ tự tin để đảm trách được.

Bài viết hữu ích : niềng răng có đau không

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x