Niềng răng

Niềng răng tháo lắp công nghệ Pháp chuẩn Quốc Tế mới nhất 2017

Niềng răng tháo lắp chính là giải pháp chỉnh nha cho hiệu quả cao và tính thẩm mỹ tốt. Với dạng khay niềng được thiết kế bằng nhựa trong suốt nên khi đeo trên răng sẽ khó để phát hiện bạn đang niềng răng. Cũng chính vì ưu điểm này mà niềng răng tháo lắp được rất nhiều người ưa chuộng.

 

Niềng răng tháo lắp

 

1. Niềng răng tháo lắp:

Niềng răng tháo lắp hay còn gọi là niềng răng khay trong hoặc một cái tên khác đó là niềng răng không mắc cài Invisalign. Với điểm đặc biệt của dạng khay niềng chính là được thiết kế bằng nhựa trong ứng với số đo hàm răng của từng bệnh nhân. Vì thế phương pháp này rất hiệu quả, nhanh chóng lại còn tạo cảm giác tự tin cho bệnh nhân trong quá trình thực hiện niềng răng chỉnh nha.

2. Niềng răng tháo lắp có hiệu quả như niềng răng mắc cài không?

Đến với Nha Khoa Paris để có một ca chỉnh nha thẩm mỹ an toàn và hiệu quả nhanh chóng.

–  Thực tế, nếu xét về phạm vi các trường hợp áp dụng thì niềng răng tháo lắp có một số hạn chế hơn so  với khi sử dụng mắc cài để điều chỉnh răng. Vì khay niềng Invisalign là một khối nên chỉ có thể làm cho răng di chuyển trong một khoảng thời gian nhất định. Trong khi đó, mắc cài thì khác, có khả năng kéo răng tùy chỉnh cao hơn, linh hoạt hơn.

– Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là niềng răng tháo lắp không thể điều trị được những ca chỉnh nha khó. Mà hiện nay, phương pháp niềng răng tháo lắp hiện đại đã được cải tiến và nâng cấp nhiều, cho phép chỉnh răng ở mức độ phức tạp hơn.

– Hơn nữa, nguyên tắc di chuyển răng của khay niềng Invisalign có sự khác biệt lớn so với niềng răng mắc cài. Vì thế, khay niềng vẫn có thể tạo ra hiệu quả chỉnh nha tốt theo cách riêng. Thậm chí, trong một số trường hợp, Invisalign có thể tạo ra kết quả tốt và nhanh hơn so với niềng răng mắc cài.

– Với sự phát triển chóng mặt của xã hội hiện đại ngày nay thì phương pháp niềng răng tháo lắp Invisalign ngày càng được ưa chuộng bởi những ưu điểm của nó.

+ Niềng răng tháo lắp với khay invisalign trong suốt, người đối diện khó mà phát hiện ra bạn đang niềng răng, phù hợp với những người có công việc đòi hỏi phải thường xuyên giao tiếp

+ Niềng răng invisalign có thể dễ dàng tháo ra lắp vàno, thuận tiện cho bạn khi vệ sinh răng miệng và ăn uống. Bạn có thể thoải mái ăn những món ăn ưa thích của mình mà không cần kiêng nhiều thứ như niềng răng mắc cài

+  Nếu niềng răng mắc cài hạn chế khi chỉnh nha trẻ em thì niềng răng tháo lắp hoàn toàn có thể áp dụng cho niềng răng trẻ em

+  Các khay niềng răng tạo thành một khối vững chắc, không xảy ra hiện tượng bị bong bật ra như niềng răng mắc cài

+ Thời gian bạn phải thay khay niềng răng tháo lắp trung bình khoảng 2-3 tuần, phù hợp với những bệnh nhân ở xa không tiện đi lại.

Bình luận mặc định

x