Niềng răng

Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ Paris. Hàm răng của em khá là thưa và chủ yếu ở hàm trên, hàm dưới vẫn đều đặn bình thường. Đặc biệt là hai răng cửa của em khá là xa nhau nên mỗi khi cười là bị lộ ngay. Do đó, em chỉ có nhu cầu niềng răng 1 hàm trên mà thôi còn hàm dưới thì vẫn giữ nguyên. Chi phí niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu ạ? Mong bác sĩ giải đáp sớm. Em cảm ơn ạ. (Huỳnh Minh Phú – Thanh Oai, Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Minh Phú!

Chúng tôi rất cảm ơn vì bạn đã tin tưởng vào nha khoa Paris và sẽ trả lời bạn thật đầy đủ về vấn đề Niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu?” cho bạn.

Niềng răng là biện pháp khắc phục tình trạng răng thưa hiệu quả. Thông tường, nếu bạn điều trị bằng phương pháp chỉnh nha thì bắt buộc phải điều trị đồng thời cả hai hàm trên dưới bởi để có một tương quan khớp cắn mới, đảm bảo quá trình ăn nhai vẫn được như ban đầu thì hàm dưới cũng phải chỉnh nha để có khớp cắn phù hợp với hàm trên. Tuy nhiên, cũng có trường hợp nếu như hàm dưới của bạn đã đều và hài hòa với khuôn hàm thì chỉ cần niềng hàm trên là đủ.

Muốn xác định chính xác bạn vẫn cần phải được bác sỹ thăm khám trực tiếp. Chi phí cho niềng răng 1 hàm sẽ thấp hơn giá niềng răng trọn gói. Song niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu là chuẩn thì chỉ có thể được xác định sau khi bác sĩ thăm khám một cách cụ thể và cũng tùy thuộc vào phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn. Hiện nay, Nha khoa Paris có hai phương pháp niềng răng như sau: niềng răng mắc cài công nghệ 3M UGSL và niềng răng Invisalign.

Mức chi phí niềng răng thưa một hàm theo phương pháp niềng răng Invisalign hay niềng răng thưa bằng công nghệ 3M UGSL cụ thể sẽ tùy thuộc vào từng loại mắc cài bạn lựa chọn. Và với mỗi phương pháp sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng của từng người mà bác sĩ sẽ đưa ra một mức giá cụ thể nhất.

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mắc cài thường Trọn gói 24.000.000
Mắc cài kim loại tự buộc Trọn gói 35.000.000
Mắc cài pha lê Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ tự buộc Trọn gói 50.000.000
Mắc cài mặt lưỡi Trọn gói 75.000.000 – 78.000.000

Bảo hành trong thời gian niềng.
Chi phí phụ thuộc từng loại khớp cắn

Trên đây là mức giá niềng răng thưa toàn hàm tại Nha khoa Paris theo kỹ thuật niềng mắc cài. Nếu bạn muốn niềng với khay trong suốt Invisalign thì mức giá dao động từ 70.000.000 – 80.000.000 – 100.000.000 đồng tùy thuộc vào case dễ – trung bình – khó. Nha khoa Paris cam kết mang đến cho bạn một mức giá niềng răng ưu đãi nhất với một chất lượng dịch vụ theo chuẩn Hoa Kỳ, đảm bảo mang lại hiệu quả lâu bền nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu cũng như nhận được những sự tư vấn về các vấn đề răng miệng khác của bác sĩ giàu kinh nghiệmbạn có thể liên hệ với Nha khoa Paris theo thông tin dưới đây. Các nha sỹ giàu kinh nghiêm sẽ hỗ trợ bạn một cách kỹ lưỡng nhất.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x