Niềng răng

Niềng răng thưa và hô bằng công nghệ nào tốt nhất

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Các răng của cháu khá thưa, mấy răng phía trước lại còn bị hô ra ngoài làm cháu rất tự ti. lúc nào cũng phải hạn chế tiếp xúc với mọi người. Cháu muốn được niềng răng mà vì răng vừa thưa lại vừa hô thì không biết có hiệu quả cao được không. Mong bác sỹ tư vấn giúp cháu là nên niềng răng thưa và hô bằng công nghệ nào sẽ tốt nhất ạ. Bác sỹ giúp cháu sớm với ạ, cháu năm nay 19 tuổi. Cảm ơn bác rất nhiều! (Trần Thị Phương Ly – Nam Định)

Trả lời :

Chào bạn Phương Ly!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng thưa và hô bằng công nghệ nào tốt nhất” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng thưa và hô bằng công nghệ nào tốt nhất1Niềng răng thưa và hô bằngCông nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL mang lại hiệu quả vượt trội

Trường hợp niềng răng thưa và hô thì hoàn toàn có thể có được hiệu quả thẩm mỹ cao như mong muốn. Tuy nhiên, mấu chốt nằm ở việc bạn lựa chọn đúng kỹ thuật niềng răng công nghệ cao bởi niềng răng thưa và hô cần đến các biện pháp kỹ thuật phức tạp và hiện đại mới khắc phục đồng thời được hai khiếm khuyết kể trên của răng.

Công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL chính là giải pháp tốt nhất cho trường hợp răng vổ và thưa của bạn. Đây là phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất hiện nay với hệ thống mắc cài tự đóng 3M UGSL thiết kế tự động tạo lực, linh hoạt cà rất tiện lợi khi sử dụng. Những ưu điểm điều trị nổi bật mà không phải kỹ thuật Niềng răng mắc cài 3M UGSL có thể tạo ra không phải kỹ thuật chỉnh nha nào cũng có thể đạt được bao gồm:

Niềng răng mắc cài 3M UGSL đảm bảo đạt được kết quả đúng với lộ trình thời gian mà phác đồ điều trị đã dự kiến ban đầu. Với thiết kế mắc cài đặc biệt, tự động tạo lực ổn định nên có thể làm di chuyển răng theo đúng thời điểm kết thúc các giai đoạn điều trị.

– Công nghệ giúp răng di chuyển ổn định, không sai khác với dữ liệu nhờ mặc cài được định vị cố định trên răng và cơ chế tự buộc kháng mỏi cao nên tạo lực đồng đều lên các răng để cùng di chuyển đồng thời, hài hòa với nhau. Mắc cài có cấu tạo Linh động thay đổi và tăng lực linh hoạt mà không cần phải mất công tháo rời mắc cài ra khỏi răng nên khi niềng rất tiện lợi.

– Đeo mắc cài không đau, không bung tuột do thiết kế mắc cài có tới 80 lỗ sàng mặt đế nên có tính bám dính cao không sợ bị bung tuột. Đặc biệt, khi muốn thay đổi lực không cần phải gỡ mắc cài ra khỏi răng mà vẫn chỉnh được.
– Nhờ có sự hỗ trợ của phần mềm chỉnh nha Dolphin 11.7 giúp niềng răng thưa sát khít đúng thời điểm, đúng lộ trình.

Với những ưu điểm này, răng thưa sẽ được kéo sát khít, đồng thời các răng phía trước bị hô sẽ được kéo sâu vào trong để đều bằng với các răng còn lại. Bởi vậy, với công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL, bạn có thể yên tâm là vừa niềng răng thưa và hô hiệu quả nhất.

Mọi thông tin liên quan đến chỉnh nha nẹp răng cũng như các vấn đề thẩm mỹ răng khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Nha khoa Paris theo số điện thoại hotline 0943 776699 hoặc điền đầy đủ thông tin vào các mẫu dưới đây. Các nha sỹ giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ giải đáp và tư vấn cụ thể cho bạn.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x