Niềng răng

Niềng răng trong suốt có đau không?

Niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng không mắc cài với khay niềng răng eCligner thẩm mỹ trong suốt quá trình điều trị. Đây là phương pháp chỉnh nha còn khá mới mẻ tại Việt Nam, bởi vậy mà nhiều bệnh nhân thắc mắc niềng răng trong suốt có đau không, liệu có hiệu quả không? Những thắc mắc ấy sẽ được giải đáp ngay sau đây.

1. Niềng răng trong suốt có đau không?

Thay vì sử dụng mắc cài cố định, niềng răng không mắc cài dùng những khay nhựa đặc biệt trong suốt, có hình dạng tương tự như các khay tẩy trắng răng, khay giữ thuốc điều trị viêm lợi nhưng ôm khít với răng hơn. Bạn sẽ đeo khay này để dần điều chỉnh răng về vị trí theo dự định.

nieng-rang-khong-mac-cai-1

Niềng răng trong suốt có đau không?

Vậy niềng răng trong suốt có đau không? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về loại niềng răng này:

Khay eCligner dễ dàng tháo lắp nên bạn có thể tháo ra bất kỳ lúc nào cần đánh răng hoặc khi ăn uống, điều này thật sự giúp bạn cảm thấy thoải mái và còn bảo đảm được sức khỏe răng miệng.

Tùy theo từng tình trạng mà bạn sẽ mang tổng cộng từ 25-40 bộ khay, trong thời gian điều trị từ 1-2 năm. Sau mỗi 2 tuần, bạn sẽ thay khay mới một lần và mỗi lần thay khay mới như vậy, răng bạn sẽ di chuyển khoảng 0,25mm. Trung bình thì cứ khoảng 2 tuần bệnh nhân phải thay khay mới và với mỗi lần.

Sau mỗi lần thay khay mới, bạn sẽ cảm thấy răng hơi tức một chút do răng đang dần di chuyển sang vị trí mới, cảm giác đó sẽ dần biến mất. eCligner không chỉ là phương pháp niềng răng đơn giản, không gây vướng víu, thoải mái không phải kiêng kỵ và gây đau đớn quá trình ăn uống mà việc vệ sinh răng miệng cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Ngoài ra, để chứng mình câu trả lời là không cho câu hỏi niềng răng trong suốt có đau không ta có thể thấy, với niềng răng trong suốt, khí cụ sử dụng là khay niềng răng – vì thế sự cố bong sút mắc cài là không bao giờ xảy ra.

2. Lựa chọn địa chỉ uy tín để khỏi lo niềng răng trong suốt có đau không

Quan trọng ở đây là khách hàng lựa chọn đúng địa chỉ uy tín có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, phương pháp niềng răng hiện đại để niềng răng mang lại hiệu quả cao. Và khi lựa chọn Nha khoa Paris là một quyết định đúng đắn.

Hợp tác với nhà máy chế tạo khay niềng tại Pháp, khay niềng răng trong suốt mà Nha khoa Paris sử dụng đã vượt qua kiểm định khắt khe và được chứng nhận là an toàn.

Từ những kiểm chứng thực tế từ sự thành công của rất nhiều ca niềng răng trong suốt eCligner của các khách hàng khi đến niềng răng tại nha khoa Paris.  Hầu hết họ đều rất hài lòng về hiệu quả của dịch vụ này mang lại, đồng thời đánh giá cao tay nghề chỉnh hình của Bác sĩ điều trị.

anh-truoc-sau-nieng-rang-invisalign

Trước và sau khi niềng răng trong suốt tại Nha khoa Paris

Nếu muốn tìm hiểu thêm về vấn đề niềng răng trong suốt có đau không hoặc còn bất kỳ thắc mắc liên quan đến các dịch vụ nha khoa, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo hotline 1900.6900các bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn cụ thể nhất cho bạn.

Bình luận mặc định

x