Niềng răng

Niềng răng vô hình – Bí mật của hàm răng đều đẹp

Việc niềng răng thường khiến nhiều người e ngại bởi sự kém thẩm mỹ của hàm răng trong suốt quá trình điều trị. Hiểu được nỗi phân vân đó, niềng răng vô hình Invisalign đã được ra đời. Đây là giải pháp tối ưu giúp người bệnh chỉnh nha không sợ lộ và tự tin hơn khi giao tiếp.

 1. Ưu điểm vượt trội của niềng răng vô hình Invisalign

Niềng răng vô hình Invisalign là phương pháp tối ưu nhất cho những người làm việc đòi hỏi giao tiếp thường xuyên nhưng lại ngại mang niềng răng mắc cài lộ liễu. Đây là giải pháp mới và vô cùng hoàn hảo với những ưu điểm vượt trội.

Thứ nhất, phương pháp này cần đeo mắc cài, Invisalign được sử dụng như một loại khay trong suốt mà đeo vào không ai có thể phát hiện ra bạn đang chỉnh nha.

Niềng răng vô hình Invisalign - Bí mật của hàm răng đều đẹp

Niềng răng vô hình Invisalign – Bí mật của hàm răng đều đẹp

Ưu điểm vượt trội thứ hai của niềng răng vô hình là Invisalign không cần sử dụng đến dây hay mắc cài kim loại, do đó người niềng răng có thể dễ dàng tháo lắp và  ăn uống thoải mái trong suốt quá trình điều trị.

Bạn hoàn toàn có thể tháo khay để ăn uống thoải mái đồng thời dễ dàng hơn trong việc chải răng cũng như dùng chỉ nha khoa để bảo vệ răng và nướu. Với đặc tính trong suốt kết hợp tháo lắp, phương pháp này giúp bạn luôn mang cảm giác thoải mái như không có dụng cụ chỉnh nha trong miệng. Những bệnh nhân với các hàm răng lệch lạc rất ít khi phải nhổ bớt răng với cách chỉnh nha này.

2. Các bước tiến hành niềng răng vô hình tại nha khoa Paris

Các bước thực hiện niềng răng không mắc cài Invisalign tại Nha khoa Paris được tiến hành theo một quy trình đúng chuẩn Hoa Kỳ. Trước khi bắt đầu  điều trị, bạn sẽ được bác sỹ thăm khám cũng như chụp CT để dự liệu trước các tình huống có thể xảy ra.

Công nghệ 3D mô phỏng toàn bộ quá trình niềng răng thẩm mỹ, giúp bác sĩ lên kế hoạch phác đồ điều trị cho bệnh nhân từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc. Chất liệu nhựa dùng để chế tạo khay Invisalign đã qua kiểm định của Hiệp hội nha khoa Quốc tế. được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên đảm bảo có thể đáp ứng được các tiêu chí an toàn cho cơ thể.

Niềng răng vô hình Invisalign tại nha khoa Paris

Niềng răng vô hình Invisalign tại nha khoa Paris

Trong quá trình niềng răng vô hình, bạn sẽ mang mỗi khay 2 tuần sau đó, chuyển qua khay mới, răng của bạn sẽ dịch chuyển từ từ cho đến khi đạt hiệu quả mong muốn. Phương pháp này phù hợp cho những bệnh nhân ở xa vì rất ít khi xảy ra các sự cố như bong mắc cài hay sút dây… cần gặp bác sĩ khẩn cấp.

Thời gian cũng như chi phí điều trị còn tùy thuộc vào mức độ khó của từng trường hợp .Các bác sĩ Paris sẽ thăm khám cụ thể và thiết lập kế hoạch điều trị,  xác định thời gian cần thiết, thông thường là từ 12-24 tháng.

Mọi thông tin chi tiết về phương pháp niềng răng vô hình này, bạn có thể tham khảo thêm bằng cách gọi cho holine 19006900 hoặc trực tiếp đến địa chỉ 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Bình luận mặc định

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Nội dung (*):

x