Niềng răng

Niềng răng xong có đẹp hơn không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Hàm răng của em chỉ bị khấp khểnh nhẹ thôi nhưng khi cười em vẫn không thấy tự nhiên. Cho nên em muốn chỉnh làm sao cho răng thật đều đặn, vòm răng thật đẹp. Như vậy liệu niềng răng xong có đẹp hơn không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Mai Phương Dung – Lạng Sơn)

 

Trả lời :

Chào bạn Phương Dung!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng xong có đẹp hơn không chính là nhờ vào kỹ thuật áp dụng cụ thể có thể tạo ra được giá trị thực tế hay không.

Niềng răng là kỹ thuật tạo ra sự di chuyển cho các răng ở sai vị trí về đúng với cung hàm và có thể đẹp hơn, ngay ngắn và thẳng hàng với nhau. Sự dịch chuyển này đồng thời tạo ra được sự đều đặn cho răng lại giúp cho vòm răng đẹp và hài hòa trên dưới hơn.

Với những khuôn răng bị khấp khểnh nặng, sự di chuyển kể trên sẽ khó khăn hơn và cần nhiều thời gian, yêu cầu kỹ thuật phức tạp, đôi khi có thể xảy ra những phát sinh hoặc sai khác là bình thường.

Với trường hợp nhẹ như của bạn thì niềng răng xong có đẹp hơn không không phải là vấn đề lớn. Những chiếc răng sẽ di chuyển dễ dàng, không mất nhiều thời gian. Có thể chỉ mất khoảng 6 tháng nếu tình trạng răng đúng như bạn nói. Sẽ không có những phát sinh phức tạp xảy ra và niềng răng xong chắc chắn sẽ đẹp hơn. Những chiếc răng sẽ không càn bị khấp khểnh nữa mà đều đặn với nhau.

Khi thực hiện tại Nha khoa Paris, bạn sẽ được áp dụng công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL do chính các bác sỹ tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công với 4 ưu điểm nổi bật sau đây:

– Niềng chỉnh răng đều đẹp, thẩm mỹ, vòm răng hai hàm hài hòa với nhau, đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ,

– Lộ trình chỉnh nha đảm bảo theo đúng phác đồ điều trị của bác sỹ, không có sai khác hay phát sinh ngoài ý muốn,

– Răng và xương hàm di chuyển phù hợp với nhau, duy trì sự chắc khỏe cho đến sau khi kết thúc điều trị,

– Tổng thời gian điều trị có thể được rút ngắn hơn bình thường, kết quả đảm bảo và dược duy trì dài lâu.

Hiện Nha khoa Paris đang là địa chỉ được chuyển giao độc quyền công nghệ này bởi Forsyth nên bạn có thể yên tâm là sẽ được niềng chỉnh răng hiệu quả và uy tín khi đến với trung tâm. Các bác sỹ giỏi và nhiều năm kinh nghiệm trong chỉnh nha sẽ trực tiếp điều trị cho bạn, đảm bảo cho ca niềng răng  đạt được kết quả cao và hoàn toàn không phải băn khoăn về việc niềng răng xong có đẹp hơn không.

Bạn vui lòng liên hệ về trung tâm để được tư vấn cụ thể hơn về công nghệ và các bước cần phải thực hiện khi muốn niềng răng thẩm mỹ nhất nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x