Niềng răng

Phẫu thuật chỉnh hàm có chữa khớp cắn chéo được không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Hàm răng trên của em chỗ thụt vào bên trong hàm dưới, chỗ lại nhô ra như bị chìa vẩu. Lúc ke hai hàm hàm răng với nhau thì khe hở của hai răng cửa hàm trên với khe hở của hai răng cửa hàm dưới không thẳng hàng với nhau nên em nghĩ là bị khớp cắn chéo. Mong bác sỹ tư vấn giúp Phẫu thuật chỉnh hàm có chữa khớp cắn chéo được không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lưu Hà An – Sơn La)

Trả lời :

Chào bạn Hà An!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Phẫu thuật chỉnh hàm có chữa khớp cắn chéo được không của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đúng là trong một số tình huống sai lệch khớp cắn có thể phẫu thuật để chỉnh lại rất nhanh chóng chẳng hạn như khớp cắn ngược, khớp cắn xuôi gây răng vẩu, chìa. Nhưng đó là khi sự sai lệch này không do răng gây ra hoặc do răng rất ít mà chủ yếu là do xương hàm.

Nhưng riêng với tình trạng khớp cắn chéo thì dù nguyên nhân một phần là do xương hàm cũng không thể không chỉnh nha. Vì khớp cắn chéo gây ra tình trạng các tỷ lệ khe thưa và các răng trên hai hàm vị sai lệch, chênh nhau gây thiếu vẻ hài hòa tự nhiên cho khuôn răng. Tình trạng này là nằm ở răng, không phải chỉ phâu thuật chỉnh hàm mà thưc hiện được.

Hơn nữa với trường hợp cụ thể của bạn, qua mô tả có thể thấy bạn không bị hô chìa do xương mà là sự sai lệch trong mọc răng, lại chỗ thụt vào, chỗ chìa ra, không đều. Bản chất của tình trạng này không phải là hô chìa nên không cần phải phẫu thuật mà là nằm ở thế răng. Cho nên bắt buộc phải thực hiện niềng răng mới chữa trị trệt để khớp cắn chéo được.

Phẫu thuật chỉnh hàm có chữa khớp cắn chéo được không?

Bác sỹ của Nha khoa Paris đã điều trị nắn chỉnh răng thành công cho không ít trường hợp bị khớp cắn chéo phức tạp. Khuôn răng được nắn chỉnh lại đều đặn, hài hòa tỷ lệ với nhau về khe thưa, vị trí đối xứng giữa hai hàm, tỷ lệ chạm của rìa răng hàm dưới với răng hàm trên… Quá chỉnh điều trị rất thuận lợi, hoàn toàn dễ chịu và thoải mái với người điều trị, không phát sinh nhiều chi phí, răng thích nghi ổn định với lực kéo, cả răng và xương hàm trải qua chỉnh nha khỏe mạnh, không bị yếu đi hay bị đau trong khi thực hiện.

Đó là hiệu quả đạt được nhờ sử dụng công nghệ Niềng răng 3M UGSL hiện đại. Công nghệ này được chính các chuyên gia chỉnh hình khớp cắn và hàm mặt thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Fosrsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công. Nha khoa Paris đã phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe mới được Forsyth tin tưởng chuyển giao độc quyền công nghệ.

Vì thế dù không thể phẫu thuật để điều trị được thì chỉnh nha bằng công nghệ 3M UGSL vẫn hoàn toàn có thể đảm trách được sử mệnh nắn chỉnh hoàn hảo khớp cắn chéo. Cho nên bạn có thể yên tâm khi điều trị tại Trung tâm.

Để được tư vấn cặn kẽ và chi tiết hơn về Phẫu thuật chỉnh hàm có chữa khớp cắn chéo được không, bạn vui lòng liên hệ về Trung tâm theo thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ giải đáp tận tình nhất cho bạn mọi thắc mắc để chữa khớp cắn chéo được tốt nhất nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x