Niềng răng

Phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền hiện nay – bảng giá mới nhất 2018

Một hàm răng hô có thể gây mất thẩm mỹ và mất cân đối cho khuôn mặt của bạn. Trong trường hợp hô do xương, niềng răng không thể giúp điều chỉnh hàm hô lại thì phẫu thuật chỉnh hình hàm là phương pháp hiệu quả nhất. Vậy phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu.

1. Phẫu thuật chỉnh hàm hô là gì?

Trước khi tìm hiểu phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền, chúng ta cần biết, phẫu thuật chỉnh hàm hô là phương pháp chỉnh hình phần xương hàm để tác động đến xương hàm trên và dưới nhằm điều chỉnh lại khuôn mặt cho cân đối và hài hòa hơn. Tùy từng trường hợp, xương hàm có thể bị cắt bớt hoặc nối thêm vào theo từng dạng khiếm khuyết của bệnh nhân. Ngoài ra, phẫu thuật không tác động gì khác, không tác động đến răng.

Thông thường, khi răng bị hô, móm, lệch mọi người thường nghĩ ngay tới phương pháp chỉnh hình là niềng răng. Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng trong trường hợp bị hô do răng. Nếu xương hàm hô mà dùng niềng răng thì sẽ không có tác dụng gì cả, trái lại còn gây ra đau đớn kéo dài do niềng răng không đúng.

Ngoài ra, đôi khi các bác sĩ cũng kết hợp 2 phương pháp phẫu thuật chỉnh hình xương hàm cùng niềng răng để điều trị những trường hợp hô, móm, lệch do cả răng và xương hàm gây ra.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền hiện nay 1

Phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền được nhiều người quan tâm

2. Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu

Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô giá bao nhiêu phụ thuộc rất lớn vào tình trạng hô của bệnh nhân nặng hay nhẹ. Tuy nhiên, phương pháp này chắc chắn sẽ có giá cao hơn so với niềng răng, bởi độ khó trong kỹ thuật, đòi hỏi tay nghề bác sĩ vững vàng, giàu kinh nghiệm.

Qua thăm khám, kiểm tra và chụp phân tích kỹ càng, các bác sĩ sẽ kết luận về mức độ hô hàm của bạn, đưa ra quy trình phẫu thuật xương hàm hô chính xác và xác định mức giá riêng cho từng ca phẫu thuật.

Hiện nay, nha khoa Paris đang ứng dụng công nghệ phẫu thuật hàm hô Lefort I, giúp bạn có khuôn hàm đẹp, cân đối chỉ sau 2 giờ. Bạn có thể tham khảo bảng giá sau để xem phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền hiện nay tại nha khoa Paris:

Bảng giá phẫu thuật chỉnh hàm hô tại nha khoa Paris

Với một ca phẫu thuật hàm hô trọn gói như trên, bạn sẽ được trải qua đầy đủ các quy trình để có một hàm răng như ý, bao gồm:

  • Thăm khám, chụp phim X-quang để xác định tình trạng răng, hàm
  • Tính toán mức độ điều chỉnh hàm
  • Gây mê, giúp bệnh nhân không cảm thấy đau đớn khi phẫu thuật
  • Tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm, đẩy lùi hàm vào bên trong theo tỉ lệ đã dự tính.
  • Khi hàm đã hồi phục, có thể kết hợp niềng răng nếu cần

Qua bài viết trên, câu hỏi phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền hiện nay đã được giải đáp. Tại Paris, các bác sĩ với bề dày kinh nghiệm đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật chỉnh hình, cùng với những công nghệ máy móc hiện đại chuẩn châu Âu, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình chỉnh hình.

Nếu còn bất kì câu hỏi nào liên quan đến phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền, bạn có thể gọi hotline 1900.6900 để được giải đáp kịp thời.

Xem thêm:

Giải đáp thắc mắc: Niềng răng hô giá bao nhiêu?

Chuyên gia giải đáp phẫu thuật hàm hô bao lâu thì lành?

Bình luận mặc định

x