Niềng răng

Phẫu thuật hàm hô an toàn, hiệu quả sau 1 lần điều trị

Hàm hô do cấu trúc xương hàm mà không thể thực hiện niềng răng, cũng là trở ngại của rất nhiều người. Và phẫu thuật hàm hô chính là giải pháp hoàn hảo để đem lại vẻ đẹp của hàm răng và đảm bảo an toàn, hiệu quả sau 1 lần điều trị.

phẫu thuật hàm hô

1. Phẫu thật hàm hô là gì?

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp khắc phục tình trạng hàm hô do cấu trúc xương hàm gây nên, biện pháp này đã khắc phục được hầu hết những hạn chế của phương pháp chỉnh nha niềng răng. Chỉ với duy nhất 1 lần điều trị bạn đã có thể vứt bỏ nỗi mặc cảm hàm hô của mình, không hề mất quá nhiều thời gian như với phương pháp niềng răng.

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp phẫu thuật nhằm cắt chỉnh xương hàm trên lùi ra sau sao cho cân đối với khớp cắn hàm dưới. Đường mổ được thực hiện bên trong khoang miệng nên bạn sẽ không lo lắng bị để lại sẹo sau khi điều trị. Khớp cắn cũng sẽ được định vị lại bằng mini vis, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân.

2. Phẫu thuật hàm hô với công nghệ hiện đại tại Nha Khoa Paris:

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp điều trị tương đối phức tạp, đòi hỏi yêu cầu rất cao về chuyên môn và chức năng mới đảm bảo ca điều trị thành công. Chính vì thế mà giá phẫu thuật hàm hô cũng cao hơn so với phương pháp niềng răng.

Hiện nay, Nha khoa Paris được coi là địa chỉ nha khoa hàng đầu hội tụ đầy đủ những yêu cầu khắt khe của kỹ thuật phẫu thuật hàm hô đòi hỏi.

Với đội ngũ bác sĩ tại nha khoa Paris đều trên 10 năm kinh nghiệm chuyên môn và được đào tạo bài bản từ các bệnh viện lớn và uy tín tại Châu Âu. Hơn nữa, nha khoa Paris còn sở hữu hệ thống công nghệ và các trang thiết bị máy móc tân tiến, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình phẫu thuật hàm hô, đảm bảo mang lại cho khách hàng một khuôn mặt cân đối hoàn hảo.

Phẫu thuật hàm hô đảm bảo thực hiện theo đúng quy trình như sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra các khớp cắn, kiểm tra hàm mặt cơ bản để xem xét, đánh giá mức độ hô. Từ đó xác định nguyên nhân và đề ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

– Bước 2: Xét nghiệm

Làm một số xét nghiệm cơ bản để kiểm tra điều kiện sức khỏe nhằm đảm bảo cho quá trình phẫu thuật diễn ra một cách an toàn nhất cho khách hàng. Xác định lại chính xác mức độ hô hàm bằng phim hàm Panorex và Cephalometric.

– Bước 3: Gây mê

Thực hiện gây mê nhẹ trong quá trình thực hiện. Kỹ thuật gây mê luôn được đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn của Sở Y tế.

– Bước 4: Thực hiện phẫu thuật hàm hô

Bác sĩ sẽ dựa trên nguyên nhân của hàm hô mà tiến hành 1 trong các phương pháp phẫu thuật hàm hô sau đây:

+  Hô hàm ở trên: đa phần sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống. Qua khoang trống này bác sĩ tiến hành thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về phía sau rồi cố định bằng nẹp mini vis.

+  Hô hàm kèm hở lợi nhiều: Cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về phía sau rồi lún lên trên để điều trị hô và hở lợi.

+  Hô 2 hàm: phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.

– Bước 5: Hoàn thành quy trình phẫu thuật hàm hô

Kết thúc quy trình, bác sĩ sẽ hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc răng miệng sau khi phẫu thuật tại nhà. Lên lịch hẹn tái khám để kiểm tra kết quả phẫu thuật được tốt hơn.

Bình luận mặc định

x