Niềng răng

Phẫu thuật hàm hô Lefort I mang lại nụ cười cuốn hút

Hàm vẩu, nụ cười kém duyên luôn khiến bạn tự ti khi giao tiếp nhưng bạn lại không muốn tốn quá nhiều thời gian để niềng răng? Phẫu thuật hàm hô Lefort I sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn lúc này.

1/ Hàm hô và phẫu thuật hàm hô là gì?

Phẫu thuật hàm hô giải pháp mang lại khuôn hàm xinh

Phẫu thuật hàm hô giải pháp mang lại khuôn hàm xinh

Hàm hô thực chất là sự sai lệch khớp cắn, trong đó biểu hiện ra bên ngoài là sự sai khác và lệch lạc của răng ở hai hàm và độ nhô vẩu của khuôn miệng so với cấu trúc hàm mặt tổng thể mà căn nguyên bắt nguồn từ sự sai lệch và phát triển đưa ra quá mức của xương hàm trên so với xương hàm dưới. Hàm hô có thể khiến cho khuôn mặt bạn trở nên dày hơn, gãy góc mũi, cằm chìa tạo tướng mặt lưỡi cày rất mất thẩm mỹ khiến bạn trở nên tự ti, không thoải mái khi tiếp xúc với nhiều người.

Để giải quyết vấn đề này, ngoài niềng răng gây mất quá nhiều thời gian thì phẫu thuật hàm hô chính là giải pháp mà bạn cần đến. Phẫu thuật hàm hô là cách tác động đến căn nguyên gây hô từ bên trong cấu trúc hàm mặt để chữa hô một cách nhanh chóng, lấy lại vẻ tự tin cho bạn chỉ sau vài giờ đồng hồ.

2/ Phẫu thuật hàm hô Lefort I có những ưu điểm gì?

Phẫu thuật hàm hô Lefort I là sự kết hợp của nhiều kỹ thuật chỉnh nha để cân đối lại tương quan 2 hàm trên dưới, đưa khớp cắn và khuôn miệng về tỷ lệ chuẩn, hài hòa nhất với toàn khuôn mặt của bạn. Phẫu thuật hàm hô Lefort I mang lại những ưu điểm vượt trội:

– Thời gian điều trị ngắn: Nếu bạn sử dụng biện pháp niềng răng có thể mất hàng năm trời nhưng với phẫu thuật hàm hô Lefort I chỉ cần trải qua một ca phẫu thuật kéo dài trong khoảng 2h đồng hồ, khuôn miệng đã hoàn toàn hết hô vẩu.

– Thẩm mỹ toàn diện: Trải qua phẫu thuật Lefort I, diện mạo của bệnh nhân thay đổi khá mạnh mẽ. Không chỉ khuôn miệng hết hô triệt để mà cả khuôn mặt cũng trở nên thanh thoát, thon gọn, nhẹ nhàng và hài hòa, cân đối hơn. Kỹ thuật cắt hàm Lefort I còn có thể đáp ứng được yêu cầu chữa hở lợi hiệu quả bằng chỉ định đẩy hàm theo cả 2 hướng về sau và lún lên trên.

Phẫu thuật hàm hô Lefort I hiệu quả thẩm mỹ cao

Phẫu thuật hàm hô Lefort I hiệu quả thẩm mỹ cao

– Chữa hô vĩnh viễn: Chỉ cần phẫu thuật hô hàm một lần duy nhất nhưng hiệu quả chữa hô đạt được là vĩnh viễn trọn đời, không tái phát.

– Chuẩn khớp cắn: Sau liền thương, tương quan hai hàm răng đạt tỷ lệ cân đối, chuẩn khớp cắn. Nhờ vậy, lực nhai được phân bố đều, đầy đủ, giúp tránh các biến chứng liên quan đến khớp thái dương hàm.

– An toàn, đảm bảo: Tất cả các khâu như gây mê, giải phẫu hàm mặt, cắt xương hàm trên đều được các nha sỹ tiến hành chính xác, nhanh gọn, dứt điểm. Nha sỹ chỉnh hình hàm mặt chuyên sâu sẽ đảm trách toàn bộ ca phẫu thuật chỉnh nha. Chế độ hậu phẫu nghiêm ngặt giúp đảm bảo an toàn tối đa cho bệnh nhân.

Trên đây là những ưu điểm nổi trội của phẫu thuật hàm hô Lefort I tại nha khoa Paris. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ nha khoa Paris để được tư vấn cụ thể.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x