Niềng răng

Phẫu thuật hàm móm có giống với chỉnh hàm hô không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Miệng của em bị móm, hàm dưới đưa ra quá nhiều so với hàm trên nên em muốn phẫu thuật để chỉnh lại. Em muốn hỏi là phẫu thuật hàm móm có giống với phẫu thuật chỉnh hàm hô không và hướng cụ thể là như thế nào, em có được xem trước kết quả không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Quỳnh Chi – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Quỳnh Chi!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Phẫu thuật hàm móm của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Về cơ bản, hàm móm cũng tương tự như với hàm hô. Căn nguyên gây ra hàm móm là do răng hoặc do xương hàm. Khi răng hàm dưới mọc chìa ra quá mức, hoặc khi xương hàm dưới phát triển và đưa ra nhiều hơn hẳn so với xương hàm trên và so với cả khuôn mặt. Dù là do răng hay do xương thì hàm móm hay răng móm đều dẫn đến tình trạng là răng hàm dưới ở ngoài răng hàm trên. Điều này tạo nên sự mất cân xứng giữa hai hàm khi hàm trên mà hàm dưới không ăn khớp với nhau.

Để điều trị hàm móm cũng cần phải áp dụng những cách tương tự như khi điều trị hàm hô. Nếu móm do răng thì cần thực hiện niềng răng móm. Nếu móm do xương hàm thì cần phẫu thuật chỉnh hàm móm.

Phẫu thuật hàm móm có giống với chỉnh hàm hô không? Niềng răng móm sẽ mang lại hiệu quả khá cao cho bệnh nhân

Tại Paris, để thực hiện niềng răng móm, bệnh nhân sẽ được ứng dụng theo công nghệ Niềng răng 3M UGSL hiện đại. Công nghệ này được chính các bác sỹ thuộc bệnh viện Nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công với 4 ưu điểm nổi bật sau đây:

- Cho khả năng di chuyển và sắp xếp răng đều đặn, sát khít, thẳng hàng với nhau, khớp cắn chuẩn tỷ lệ và hài hòa với khuôn mặt
- Hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai khác làm ảnh hưởng đến tiến trình chỉnh nha
- Công nghệ đảm bảo không đau không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian chỉnh nha
- Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

Paris đang là địa chỉ được Forsyth chuyển giao độc quyền và đang ứng dụng rất hiệu quả trong điều trị niềng răng thẩm mỹ cho nhiều bệnh nhân và khách hàng.

>> Xem thêm: Quy trình niềng răng mắc cài 3M UGSL diễn ra như thế nào?

Với phẫu thuật hàm móm, chỉ bác sỹ Paris có kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, từng trải qua nhiều ca phẫu thuật thành công và từng được đào tạo tại Pháp mới được tín nhiệm và giao phó cho đảm trách phẫu thuật chỉnh hình hàm móm. Vì thế, bạn có thể yên tâm khi phẫu thuật hàm móm tại Paris, quy trình điều trị sẽ đảm bảo được tối ưu và mang lại hiệu quả cao nhất.

>> Tham khảo thêm: Niềng răng hô mất bao nhiêu tiền tại Paris?

Mọi băn khoăn liên quan đến phẫu thuật hàm móm cũng như các vấn đề niềng răng khác, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo địa chỉ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc số điện thoại dưới đây. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

Bình luận mặc định

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Nội dung (*):

x