Niềng răng

Phẫu thuật móm có đau hay ảnh hưởng gì không?

Chào bác sỹ Paris! Em bị móm răng từ nhỏ tuy nhiên bây giờ mới đủ điều kiện để phẫu thuật để chỉnh lại hàm. Tuy nhiên em vẫn lo lắng không biết phẫu thuật móm có đau hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không? Mong bác sỹ giải đáp giúp em! Cám ơn bác sỹ (Đỗ Thu Hoài – Bắc Giang)

Trả lời :

Chào bạn Thu Hoài!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Phẫu thuật móm có đau hay ảnh hưởng gì không?” của bạn, bác sỹ Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật móm có đau hay ảnh hưởng gì không?

Đối với những trường hợp xương hàm đưa ra quá mức so với khung hàm thì cần phải thực hịên phẫu thuật chỉnh hàm móm để đưa 2 hàm trở về vị trí cân đối. Vì chỉ có phẫu thuật cắt xương hàm đẩy hàm mới có thể chỉnh cân đối được 2 hàm. Đây chính là giải pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất giúp bạn thoát khỏi tình trạng hô móm.

chinh-ham-ho-mom-cong-nghe-3-d-112

Phương pháp này muốn thực hiện cần phải thực hiện giải phẫu phần hàm để cắt bớt hoặc dời xương hàm dưới lui vào trong. Đôi khi còn kết hợp cả đẩy xương hàm trên ra nếu phần hàm này lui vào trong quá nhiều. Thường thì các ca phẫu thuật hàm móm đều khá phức tạp do đó cần phải được thực hiện bởi các chuyên gia có chuyên môn cao trong phẫu thuật chỉnh nha, và có nhiều kinh nghiệm trong những ca phẫu thuật để đảm bảo hạn chế được tối đa đau đớn cho bệnh nhân trong suốt quá trình phẫu thuật.

>>> giá phẫu thuật hàm móm

Tuy nhiên cũng bởi phải giải phẫu hàm mặt nên đương nhiên sẽ có nhiều nguy cơ hơn so với các kỹ thuật nha khoa khác. Song chỉ cần có bác sỹ giỏi đảm trách phẫu thuật là có thể yên tâm. Chỉ khi bác sỹ có đầy đủ năng lực mới nhận đảm trách phẫu thuật. Và khi đã đảm trách thì sẽ luôn thận trọng trong từng chỉ định cụ thể. Và điều này bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện phẫu thuật hàm móm tại nha khoa Paris, tại đây hội tụ đầy đủ các yếu tố về bác sỹ cũng như cơ sở vật chất hỗ trợ ca phẫu thụât hàm móm đạt hiệu quả cao nhất.

Hiện đã có rất nhiều bệnh nhân thực hiện phẫu thuật móm tại nha khoa Paris và đều đạt được hiệu qủa thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ tốt cũng như đội ngũ chuyên gia tại nha khoa Paris luôn tận tâm chu đáo và tỉ mỉ trong từng quá trình thăm khám, phẫu thuật. Hầu hết các khách hàng đến đây đều cảm thấy hài lòng. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi đến trung tâm điều trị hàm móm sẽ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe nhé!

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x