Niềng răng

Phẫu thuật vẩu hàm trên – giải pháp chữa vẩu hiệu quả nhất

Với sự phát triển vượt trội của khoa học công nghệ thì vẩu hàm trên không còn khiến bạn quá lo lắng. Phương pháp phẫu thuật vẩu hàm trên sẽ giúp bạn sở hữu một khuân hàm cân đối và hài hòa nhất.

1/ Phẫu thuật vẩu hàm trên được thực hiện như thế nào?

Vẩu hàm trên là tình trạng xương hàm trên cũng với những răng hàm trên chìa ra ngoài khuôn hàm, không cân đối và không chuẩn khớp cắn với hàm dưới. Khi cười răng sẽ bị chìa ra ngoài gây mất thẩm mỹ. Với những bệnh nhân đã trưởng thành thì cấu trúc xương hàm đã hoàn chỉnh và sẽ không còn sự phát triển hay thay đổi trong tương lai. Vì vậy, sử dụng phương pháp niềng răng như trước kia hoàn toàn không mang lại kết quả , mà còn có thể gây ra đau, tổn thương xương hàm. Vậy khắc phục vẩu hàm trên bằng phương pháp nào là hiệu quả nhất? Đó chính là phương pháp phẫu thuật vẩu hàm trên.

Phẫu thuật vẩu hàm trên - hiệu quả bất ngờ

Phẫu thuật vẩu hàm trên – hiệu quả bất ngờ

Phương pháp phẫu thuật vẩu hàm trên được thực hiện như thế nào?

Sau khi trải qua quá trình thăm khám cụ thể, dựa vào tình trạng vẩu của mỗi người, nha sĩ sẽ lên kế hoạch một cách cụ thể để cải thiện những khiếm khuyết hiện có và đưa ra chỉ định chỉnh vẩu hàm trên phù hợp. Cụ thể như:

– Nếu độ vẩu ở hàm trên đưa về phía trước mức độ nhẹ thì chỉ cần cắt xương hàm dưới đẩy lùi về sau.

– Hàm trên đưa về trước mức độ trung bình thì có thể cắt xương hàm trên đẩy lùi về sau và cắt tiền đình hàm dưới đưa về trước.

– Hàm trên đưa về trước quá mức hay gọi là vẩu nặng thì phẫu thuật cắt xương hàm nội soi BSSO (cắt cành bên hai xương hàm dưới đẩy lùi về sau). Đây là phẫu thuật phức tạp hơn so với các phẫu thuật cắt xương hàm khác.

2/ Nên thực hiện phẫu thuật vẩu hàm trên ở đâu?

Phẫu thuật vẩu hàm trên là một phương pháp tương đối phức tạp trong nha khoa, chính vì vậy mà để đạt được hiệu quả điều trị như mong đợi các chuyên gia khuyên bạn nên tìm hiểu và cân nhắc kỹ trước khi quyết định lựa chọn địa chỉ nha khoa để điều trị. Tránh các trường hợp biến chứng đáng tiếc xảy ra khi đến những trung tâm nha khoa kém chất lượng. Nha khoa Paris với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chỉnh nha, đặc biệt là phẫu thuật hảm vẩu nói chung cũng như phẫu thuật vẩu hàm trên nói riêng, đã được đông đảo khách hàng lựa chọn và yên tâm gửi gắm niềm tin.

Phẫu thuật vẩu hàm trên an toàn tại nha khoa Paris

Phẫu thuật vẩu hàm trên an toàn tại nha khoa Paris

Đội ngũ nha sĩ tại nha khoa Paris đều là những người có tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm, xác định phần xương hàm cần loại bỏ một cách chính xác, cân đối 2 bên… để mang lại kết quả cao nhất cho khách hàng.

Và điều quan trọng nhất là nha khoa Paris áp dụng phương pháp phẫu thuật hàm vẩu tiên tiến. Phương pháp chỉnh vẩu tiên tiến đang được áp dụng rất thành công và được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay đó chính là phẫu thuật hàm vẩu nội soi 3D. Giúp bạn xem trước được kết quả sau phẫu thuật, đồng thời, có thể thấy trước được những chỉnh sửa của nha sĩ nhằm mang lại kết quả tốt nhất.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về phẫu thuật vẩu hàm trên vui lòng liên hệ nha khoa Paris để được tư vấn cụ thể.

Hotline: 1900.6900

 

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x