Niềng răng

Phục hình răng bằng hàm tháo lắp An Toàn, Tiết Kiệm

Hàm tháo lắp là phương pháp phục hình tối ưu để thay thế nhiều răng hoặc toàn bộ răng đã mất với chức năng và thẩm mỹ giống như răng thật, thích hợp với những người lớn tuổi xương hàm cũng như chức năng răng không đủ khỏe để thực hiện các phương pháp phục hình răng khác. Vậy làm hàm tháo lắp có thực sự tốt hay không?Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Hàm tháo lắp được cấu tạo gồm một nền hàm hoặc một hàm khung (được làm bằng Titan hoặc kim loại) bên trên là răng giả làm bằng nhựa hay sứ. Tùy thuộc vào số răng bị mất mà các bác sỹ sẽ thực hiện làm hàm tháo lắp phù hợp nhằm thay thế những vị trí của những chiếc răng đã mất, thậm chí là toàn hàm thực hiện chức năng ăn nhai như thường.

Hàm tháo lắp có những ưu nhược điểm gì?

Ưu điểm:

– An toàn và tiết kiệm:

Hàm tháo lắp có chi phí thấp hơn hẳn so với các phương pháp phục hình răng khác bởi chủ yếu chất liệu chủ yếu được sử dụng bằng nhựa nha khoa rất lành tính, nên giá thành rẻ.

– Dễ dàng sử dụng:

Hàm tháo lắp có thể dễ dàng tháo lắp nên hoàn toàn có thể chủ động trong ăn nhai cũng như dễ dàng vệ sinh hàng ngày không để thức ăn thừa, mảng bám bám trên răng gây nên các bệnh lý răng miệng.

– Sử dụng lâu dài:

Bởi chất liệu khá bền nên có thể đảm bảo sử dụng được lâu dài mà không hề bị hư hại đặc biệt là hàm tháo lắp được vít trên Implant hoặc trên khung kim loại. Trong điều kiện kỹ thuật phục hình răng đảm bảo và chất liệu lựa chọn là nhựa tốt hoặc sứ thẩm mỹ thì hàm tháo lắp vẫn có thể đạt được độ thẩm mỹ cao ngang với chụp răng toàn sứ. Bạn sẽ có được một hàm răng trắng sáng tự nhiên như mong muốn.

Làm hàm tháo lắp an toàn, hiệu quả?

Nhược điểm:

Bởi phải tháo lắp thường xuyên nên đôi khi gây phiền phức cho người sử dụng bởi lúc nào cũng phải thực hiện tháo lắp để vệ sinh. Mới đâu khi đeo hàm tháo lắp sẽ cảm thấy cộm vướng víu gây khó chịu, thậm chí có thể đau nướu khi ăn nhai.

Riêng loại hàm nhựa tháo lắp còn có hạn chế rất lớn là sẽ bị nong rộng sau một khoảng thời gian sử dụng lúc đó hàm sẽ không khít vào khung hàm nữa nên sẽ ảnh hưởng nhiều đến khả năng ăn nhai, khi đó buộc bạn phải đi làm lại hàm.

Có thể bạn nên biết >>>lắp răng giả có đau không

Tại nha khoa Paris, tất cả các dịch vụ phục hình răng đều được thực hiện theo quy chuẩn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nhờ vậy mà phục hình bằng hàm tháo lắp vẫn đạt được hiệu quả thẩm mỹ và cải thiện chức năng ăn nhai tốt. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện phương pháp này vừa an toàn mà lại tiết kiệm chi phí.

Nếu bạn có bất cứ băn khoăn nào liên quan đến làm răng giả bằng hàm tháo lắp, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo Hotline 1900. 6900 hoặc đến trực tiếp nha khoa. Các bác sỹ Paris luôn sẵn lòng thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x