Niềng răng

Phục hình răng – làm răng implant có đau không?

Làm răng Implant có đau không là một trong số những mối quan tâm hàng đầu đối với những bệnh nhân có kế hoạch cấy implant răng. Bởi khi nhắc đến răng miệng nhiều người hay lo ngại vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu những thông tin và giải đáp thắc mắc này nhé!

Trường hợp bị mất răng thì làm răng implant sẽ là giải pháp hiệu quả nhất giúp phục hình thẩm mỹ cũng như đảm bảo ăn nhai tốt. Nếu như bị mất răng mà muốn làm răng implant thì bạn nên thực hiện càng sớm càng tốt bởi lúc đó xương hàm chưa bị tiêu đi khi đó ca thực hiện cấy ghép răng implant được thực hiện tốt nhất, hạn chế được đau đớn.

Làm răng implant tại nha khoa Paris

Giải đáp thắc mắc làm răng implant có đau không?

Thực tế, làm răng implant sẽ gây đau nhức khi thực hiện khoan xương hàm để đặt trụ. Tuy nhiên, trước khi thực hiện ghép răng bạn sẽ được gây tê cục bộ. Hiện nay, với thuốc tê loại tốt thì hầu như bạn không cảm thấy khó chịu nhiều mà chỉ thấy tê cứng hàm và hơi tê một chút tại vị trí cấy ghép.

>>>> chup rang su tham my

Khi thuốc tê hết tác dụng thì bạn có thể cảm thấy đau nhức một chút ở phần má và có thể kéo lên mắt nhưng bạn sẽ được uống thuốc giảm đau theo sự chỉ định của bác sỹ, và sau đó cảm giác đau đớn sẽ nhanh biến mất sau một vài ngày nên bạn có thể yên tâm.

trong-rang-su-voi-ky-thuat-cay-implant-4

Làm răng implant không đau nhờ công nghệ implant 4S:

Hiện nay, với công nghệ trồng răng Implant 4S thì bạn không cần lo lắng làm răng implant có đau không nữa. Cảm giác đau nhức sẽ được hạn chế tối đa do ít xâm lấn đến nướu và bệnh nhân có thể đạt được cảm giác ăn nhai như bình thường trong một thời gian ngắn.

Sở dĩ Implant 4S có thể đạt được hiệu quả như vậy là bởi công nghệ cho phép việc cắm trụ implant vào xương hàm diễn ra nhanh chóng, chỉ trong vòng 15 phút cho việc đặt một trụ implant.

Chính sự chính xác trong quá trình khoan xương đặt trụ với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại mà khả năng tích hợp xương diễn ra rất nhanh mà không xảy ra tình trạng viêm nhiễm hay sưng nhức quá nhiều.

Trụ implant sẽ được tương thích với xương nhanh chóng để thực hiện chức năng ăn nhai như bình thường, thời gian tương thích nhanh chóng tiết kiệm được 3-4 tuần so với sử dụng công nghệ  bình thường.

Chính vì thế nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện làm răng implant bằng công nghệ implant 4S giúp mang đến cho bạn một hàm răng hoàn hảo ít đau đớn và tổn thương nhất. Nếu vẫn còn băn khoăn điều gì thì đừng ngần ngại liên hệ với nha khoa Paris theo số Hotline 1900 6900 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x