Niềng răng

Phương pháp làm sao để răng hết vẩu an toàn nhất

Chào bác sĩ Paris! Em bị tình trạng răng vẩu khá lâu rồi nhưng không dám đi điều trị vì sợ những biến chứng về sau. Bác sĩ cho em hỏi làm sao để răng hết vẩu an toàn nhất? Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc của em sớm! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Kim Oanh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Kim Oanh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm sao để răng hết vẩu an toàn nhất” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nhiều người cũng như bạn lo răng điều trị răng vẩu không an toàn và không hiệu quả cao. Vi vậy khiến cho không ít bệnh nhân không thấy yên tâm và không biết chính xác làm sao để răng hết vẩu thực sự hiệu quả.

Răng hô vẩu có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau nên không thể điều trị bừa bãi sẽ không mang lại hiệu quả thực sự. Để điều trị hiệu quả cần có những biện pháp phù hợp với từng bệnh nhân.

Làm sao để răng hết vẩu an toàn nhất

Làm sao để răng hết vẩu mà không gây đau đớn và không có những biến chứng sau khi điều trì thì niềng răng và bọc răng sứ là 2 phương pháp phù hợp nhất. Trước tiên, bạn cần xác định được cụ thể những trường hợp nào thì nên áp dụng một trong hai phương pháp đó, ưu điểm của nó ra sao. Dưới đây là những điều cơ bản bạn cần biết về 2 phương pháp này:

– Niềng răng luôn được ưu tiên áp dụng trong các trường hợp răng hô, răng khấp khểnh, đặc biệt là trường hợp răng mọc lệch hay bị hô quá mức. Hiệu quả của phương pháp này mang lại là cực kỳ cao, chữa trị răng hô triệt đẻ mà không hề gây đau đớn hay biến chững, giúp điều chỉnh được cả hàm răng thẳng hàng.

Làm sao để răng hết vẩu an toàn nhất

Niềng răng giúp chữa răng vẩu an toàn

– Bọc răng sứ điều trị những bệnh nhân bị vẩu nhẹ và răng bị sứt mẻ không đẹp. Thực chất đây là phương pháp chỉnh hình răng nhưng có thể áp dụng để điều trị răng vẩu mang lại hiệu quả rất tốt. Với thao tác mài răng và bọc sứ, thế răng sẽ được điều chỉnh nhanh chóng về vị trí đều khít trên cung hàm.

Trên đây là 2 phương pháp làm sao để răng hết vẩu an toàn nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao để bạn có thể tham khảo. Chúc bạn sớm có được hàm răng đẹp như mình mong muốn.

Xem thêm:

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x